Cách chữa ho cho trẻ

Mặc dù ôn hòa hầu hết thời gian, ho rất mệt mỏi. Trẻ em thường là chủ thể nhưng có thể sử dụng các biện pháp khắc phục khác nhau để làm giảm chúng.

Khi ho trẻ, trước tiên cần phải hiểu loại ho là nó. Có hai loại: ho và ho khan . Việc đầu tiên cho phép tự nhiên loại bỏ chất nhầy có trong cây hô hấp. Những phế quản phình ra cuối cùng, tốt hơn là đừng cố tránh nó. Thường bị kiệt sức, ho khan là ho khan có thể gây đau đớn nhanh chóng. Ngoài ra còn có các triệu chứng ho khác liên quan đến bệnh suyễn đòi hỏi điều trị đặc hiệu.

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

Hãy làm như vậy trước khi tự uống thuốc và cho trẻ em xích xích của mình và các thuốc chống tĩnh mạch khác, tốt nhất là tìm lời khuyên của dược sĩ của bạn . Chuyên gia y tế này sẽ có thể tư vấn cho bạn và hướng bạn đến các biện pháp khắc phục thích hợp nhất. Ông cũng có thể cung cấp cho bạn các lời khuyên để bình tĩnh ho của con mình trong đó ông chắc chắn sẽ trích dẫn bạn:

Thẳng con
Sự ho phù hợp thường xảy ra vào ban đêm ở trẻ em do vị trí nằm im. Vì vậy, nên làm cho trẻ thẳng lên bằng cách trượt một chiếc gối dưới nệm của mình ví dụ. Vị trí ngồi hoặc bán ngồi sẽ giải tỏa nhanh anh ta.

Kết quả hình ảnh cho chữa ho cho trẻ

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

Làm cho anh ta hít vào hơi
Đôi khi trẻ bắt đầu ho khò khè (như vỏ cây) vào giữa đêm. Hít phải hơi nước sẽ làm giảm hiệu quả của nó và ngừng ho gây ấn tượng này. Một trong những cách đơn giản nhất là đặt mình vào trong phòng tắm, đóng cửa và chạy một cái bồn nước nóng, sau đó căn phòng sẽ đầy hơi . Nếu bạn có một nồi áp suất, bạn cũng có thể bắt đầu nó, và một khi nó còi, loại bỏ nắp để nó phát hành hơi nước. Hãy cẩn thận, tuy nhiên, để giữ cho nó xa con của bạn để nó không cháy.

Cung cấp nước thường xuyên
Nếu con bạn bị ho khan, có nghĩa là cổ họng sẽ bị kích thích. Làm ướt miệng và mũi của bạn để giảm nó là một cử chỉ tốt . Cho trẻ uống nước một lượng nhỏ. Rửa mũi cũng với túi nước muối hoặc bình xịt.

Xem thêm: Trẻ bị sốt – cần biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

Đề nghị mật ong
Mật ong là một sản phẩm tự nhiên có nhiều đức tính và được biết đến để giảm đau họng. Một đến hai muỗng cà phê sẽ làm dịu cơn đau do ho . Chọn nó tốt hơn và chắc chắn rằng con bạn đánh răng nửa giờ sau đó: sâu răng tình yêu mật ong!

Lột vỏ hành
Đây có lẽ là cách chữa trị phổ biến nhất của bà ngoại vì nó có hiệu quả. Lột hành tây và đặt nó dưới giường sẽ làm giảm ho của con bạn. Nếu mùi hôi thối bạn, bạn có thể cắt hành tây cắt nhỏ và vắt nó để làm nước ép, sau đó bạn trộn với một thìa mật ong . Cho con của bạn xi-rô tự chế 2 lần mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *