Viêm bao quy đầu có tự khỏi được không?

Nam giới không may mắc phải căn bệnh viêm bao quy đầu thường rất lo lắng và hoang mang, liệu bệnh viêm bao quy đầu có tự khỏi được không? Phần dưới đây, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này rõ ràng nhất.

Viêm bao quy đầu có tự khỏi được không?

Theo các bác sĩ nam khoa nhận định: Viêm bao quy đầu không thể tự khỏi mà phải nhờ có sự can thiệp của y khoa.

-Viêm bao quy đầu thường được chữa theo hướng nội khoa. Tuy nhiên việc dùng loại thuốc nào liều lượng ra sao thì cần phải xác định chính xác nguyên nhân viêm bao quy đầu nhưng cũng tùy theo trường hợp.

-Nếu để tình trạng viêm bao quy đầu kéo dài chỗ viêm nhiễm không những gây ra trường hợp lở loét trầm trọng mà bệnh có thể gây ra các bệnh lý ở các bộ phận xung quanh như viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu…

Bị viêm bao quy đầu phải làm sao?

Bị viêm bao quy đầu phải làm sao?

=> Liên hệ vào link sau để được tư vấn chi tiết nhất: https://benhtriblog.com/

-Để xác định được loại vi khuẩn gây bệnh thì những nam giới bị viêm bao quy đầu cần phải đến các phòng khám nam khoa uy tín để làm xét nghiệm.

-Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về chữa trị vì rất dễ chữa bệnh sai hướng, từ đó gây lãng phí thời gian chữa bệnh và làm vi khuẩn gây bệnh bị nhờn thuốc.

Người bệnh cần làm gì khi mắc bệnh viêm bao quy đầu?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, nam giới mắc viêm bao quy đầu thay vì lo lắng,  băn khoăn, che giấu bệnh tình của mình thì hãy tìm tới các vị bác sĩ y tín để điều trị. Bởi vì:

+  Việc người bệnh thẳng thắn chia sẻ tình trạng bệnh của mình sẽ rất có ích cho việc điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả cũng như đỡ tốn kém thời gian, tiền bạc.

+ Trong quá trình điều trị, nam giới không được bỏ dở điều trị mà phải thuân thủ theo hướng dẫn cũng như yêu cầu của các bác sĩ.

Bên cạnh quá trình điều trị, nam giới nên:

+ Chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ: Người bệnh nên chú ý công tác vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là ở vùng kín. Làm tốt việc giữ vệ sinh cơ quan sinh dục, mỗi ngày rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu, nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp phải đi điều trị kịp thời.

Viêm bao quy đầu có tự khỏi được không?

Viêm bao quy đầu có tự khỏi được không?

+ Hạn chế quan hệ tình dục: Trong quá trình điều trị viêm bao quy đầu nên chú ý tránh sinh hoạt tình dục. Bởi vì, nam giới mắc viêm bao quy đầu, các vi khuẩn lây nhiễm bên trong có thể truyền sang cho nữ giới khi quan hệ làm làm cho nữ giới cũng có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khiến cho viêm bao quy đầu của chính nam giới càng trở nên trầm trọng.

+ Bệnh viêm bao quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn gây ra nhiều khó chịu trong cuộc sống cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới.

Chính vì vậy, nếu thấy có những biểu hiện bất thường nào ở bộ phận sinh dục nam giới không nên chần chừ hoặc chủ quan cho rằng bệnh tự khỏi mà nên đi khám càng sớm càng tốt, tránh để lại hậu quả khôn lường về sau.

Khép lại bài viết từ phòng khám Cần Thơ xoay quanh vấn đề viêm bao quy đầu có tự khỏi được không? hi vọng rằng người bệnh có biện pháp điều trị bệnh hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *