Những vật dụng cần thiết để chuẩn bị những bữa ăn ngon

Bếp là khu vực “giữ lửa” cho gia đình, đây cũng là nơi có được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất. Nới mang lại những bữa ăn gia đình sum vầy, hạnh phúc, nơi lưu truyền những “bí quyết” nấu ăn ngon…bếp thực sự là một không gian quan trọng đối với mọi gia đình. Vì vậy những đồ dùng nhất định phải có trong căn bếp nhà bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thực hiện điều này.

Những vật dụng cần có trong bếp

Chảo gang

Chảo gang

Chảo gang

Chảo gang phân phối nhiệt đồng đều hơn chảo chống dính, vì vậy món ăn sẽ ngọn hơn, chín đều hơn và đẹp mắt hơn. Chảo gang cũng giữ nhiệt lâu hơn so với các loại chảo khác. Hơn nữa nếu sử dụng đúng cách, chảo gang sẽ bền lâu và không có những chất độc hại khác.
Máy xay sinh tố cầm tay

Máy xay cầm tay

Máy xay cầm tay

Một thiết bị cần cho người nội trợ khi cần nghiền nhừ những nguyên liệu nấu ăn, với máy xay, công việc này sẽ nhanh và dễ dàng hơn so với việc xay, giã trong cối hoặc bát.
Hộp trữ thực phẩm

Hộp trữ thực phẩm

Hộp trữ thực phẩm

Sử dụng hộp đựng thực phẩm để tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn bằng cách cắt sắn rau củ, trái cây và lưu trữ trong các hộp thủy tinh. Như vậy công việc nấu nướng sẽ nhẹ nhàng và nhanh hơn rất nhiều.
Máy ép trái cây

Máy ép trái cây

Máy ép trái cây

Bắt đầu một ngày mới bằng một ly nước ép trái cây sẽ là một sự khởi đầu hoàn hảo. Đây là cách bổ sung năng lượng vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhanh nhất và dễ tiêu hóa nhất.
Bếp nướng

Bếp nướng

Bếp nướng

Chuẩn bị những bữa tiệc nướng ngay tại nhà, không lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến không khí vui vẻ cho bữa tiệc. Vào mùa đông hãy những ngày mát mẻ, bếp nướng sẽ là một vật dụng giúp cho người nội trợ làm nên những bữa ă ngon, những bữa tiệc tuyệt vời.
Máy làm sữa chua

Máy làm sữa chua

Máy làm sữa chua

Đầu tư vào một chiếc máy làm sữa chua tốt luôn là khoản đầu tư có lợi. Bạn sẽ có những cốc sữa chua hoa quả, sữa chua nha đam hoàn toàn theo ý thích của mình.
Hộp đựng cơm

Hộp đựng cơm

Hộp đựng cơm

Những hộp đựng cơm giúp bạn chuẩn bị bữa cơm trưa dễ dàng hơn cho mình và người thân trong nhà. Có các loại hộp ủ, hộp hâm nóng… thuận tiện cho các mục đích sử dụng.
Thớt

Thớt

Thớt

Hai chiếc thớt là lý tưởng cho một căn bếp nhỏ: một dành cho thực phẩm sống và một cho thực phẩm đã nấu chín để tránh lây nhiễm chéo khi nấu nướng.
Bát trộn

Bát trộn

Bát trộn

Bộ 3 bát trộn bằng thép không gỉ có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian. Nếu bạn không có nhiều nhu cầu bạn chỉ cần mua một chiếc và có thể sử dụng chúng cả đời mà không hỏng.
Dao gọt

Dao gọt

Dao gọt

Vật dụng không thể thiếu trong mọi khu bếp, dao gọt với lớp phủ không dính sẽ giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng hơn.

Hãy để những bữa ăn tiếp lửa gia đình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *