Chọn tủ lạnh chất lượng dựa theo các yếu tố nào?

Lựa chọn tủ lạnh theo dung tích sử dụng

Tùy vào số lượng thành viên, nhu cầu dự trữ và thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình, bạn phải cân nhắc lựa sắm dung tích tủ lạnh sao cho ưng ý nhất. Chúng ta có những mẫu dung tích sau:

Hơn nữa, bạn với thể lựa sắm dung tích lớn hơn một chút so với số lượng thành viên dựa trên số lần đi chợ mỗi tuần, giả dụ nhà tầm thường xuyên tổ chức tiệc hoặc với nhu cầu trữ thực phẩm rộng rãi.

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh

Lựa chọn thiết kế tủ lạnh

Trên thị trường ngày nay, tủ lạnh mang đông đảo kiểu dáng cho bạn lựa tìm tùy theo nhu cầu chứa thực phẩm, sở thích hoặc phối hợp kết hợp với ko gian nội thất:

Tủ lạnh có ngăn đá trên

Là kiểu tủ lạnh truyền thống, có ngăn đông chiếm khoảng 1/3 dung tích tủ, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. So mang mặt bằng chung thì dòng tủ lạnh này sở hữu giá tiền tương đối phải chăng, thích hợp cho gia đình giảm thiểu về mặt kiêng dè tế.

Tuy nhiên, điểm trừ của kiểu tủ này đó là bạn bắt buộc khom lưng quá rộng rãi để có thể lấy được thực phẩm ở ngăn mát (ngăn tiêu dùng nhiều nhất).

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Giải quyết được vấn đề lấy thực phẩm ở ngăn mát mà ko phải khom lưng quá phổ biến vì ngăn mát được bề ngoài ngay tầm mắt của bạn.

Tủ lạnh cửa 2 bên

Là một cái tủ lạnh sang trọng, đem đến vẻ đẹp sang, tiên tiến cho ko gian nội thất của gia đình bạn. Tủ giá buốt được trang bị dung tích cực lớn, thích hợp cho những gia đình đông thành viên.

Hơn nữa, kiểu dáng tủ rộng rãi cánh, ưng ý cho bạn dự trữ thực phẩm riêng biệt, dễ dàng lấy chúng ra khỏi tủ mà ko phải mở cả tủ, giúp tương đối giá ko bị thất thoát.

khi tậu tậu một dòng tủ lạnh cửa 2 bên, bạn bắt buộc sở hữu không gian diện tích rộng vì kích thước tủ rất lớn, đồng thời cũng nên tham khảo trước vì mức giá của chúng tương đối đắt đỏ.

 

Tủ lạnh 3 ngăn

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng, hiện nay một số hãng phát triển thêm loại tủ lạnh 3 ngăn. Tiện ích đặt biệt ở ngăn giữa đông đảo những tủ lạnh 3 ngăn của hãng Beko do có 3 dàn lạnh độc lập bắt buộc ngăn giữa với thể tùy chỉnh linh hoạt thành ngăn đông hoặc ngăn lạnh lẽo tùy nhu cầu tiêu dùng.

Tủ lạnh 3 ngăn của Mitsubishi Electric thông thường ngăn giữa sẽ là ngăn rau củ mang tài năng giúp rau củ tạo ra Vitamin, cho rau củ mọng nước trong thời gian dài. Còn sở hữu hãng Electrolux ngăn giữa kém là ngăn đa năng Flex Fresh dễ dàng thay đổi chế độ khiến rét, đông đá hoặc khiến mát.

Tủ lạnh mini

Trái có tủ lạnh 2 bên thì những mẫu tủ rét mini lại không chiếm quá rộng rãi ko gian diện tích, bạn mang thể dễ dàng đặt chúng ở bất kỳ đâu trong nhà.

Với bề ngoài nhỏ gọn, dung tích bé, các mẫu tủ lạnh mini sẽ phù hợp sở hữu các người sống độc thân hoặc sinh viên ở trọ. Điểm trừ của tủ rét mướt mini với lẽ là ngăn đá bị đóng tuyết và dung tích quá nhỏ cần ko chứa được phổ biến thực phẩm.

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh

 

Tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện

Thông tầm thường, tủ lạnh sẽ chiếm khoảng 7 – 8% điện năng tiêu thụ của tất cả những thiết bị điện trong gia đình, đặc trưng khi tủ rét mướt rộng rãi công năng hơn thì năng lực tiêu thụ điện của nó sẽ cao hơn.

Do vậy để tránh giá thành điện hằng tháng, chúng tôi khuyên bạn phải sắm một cái tủ lạnh Inverter có sao năng lượng trong nhãn năng lượng của bộ công thương từ 4 đến 5 sao, mặc dù giá thành khi sắm mang thể nhỉnh hơn so sở hữu các chiếc tủ lạnh khác.

Lựa tủ lạnh theo tính năng

Trường hợp gia đình bạn với nhu cầu trữ đồ đông rét mướt, khiến đá đa dạng thì một cái tủ giá sở hữu ngăn đá to sẽ là lựa tậu yêu thích. Mặt khác, gia đình bạn lại thích tiêu dùng rau quả tươi hàng ngày thì buộc phải chọn ngay loại tủ giá buốt sở hữu ngăn rau quả bát ngát, có tài năng cung ứng độ ẩm.

Trên thị trường, tủ lạnh còn được trang bị đa số tính năng thuận tiện khác như: khiến cho đá tự động, lấy nước bên không tính, lấy đá bên không kể, kháng khuẩn, khử mùi, cấp đông mềm, phân phối vitamin cho ngăn rau củ, 2 hoặc 3 dàn giá buốt độc lập… Bạn bắt buộc cân nhắc để lựa mua cho mình một dòng tủ ưa thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *