Khám phá đồng hồ Casio nam dây kim loại EFV-550GY-8AV

Đồng hồ Casio Edifice EFV-550GY-8AV là 1 trong những mẫu sản phẩm đang hơi được quan tâm hiện nay. Dòng sản phẩm này được ngoại hình hồ hết dành riêng cho phái mạnh mang những chất liệu cao cấp như thép không cao cấp giúp sản phẩm hơi dẻo dai. Sự phối hợp giữa màu đen và các đường vạch bằng màu xanh lam cực kì cuốn hút.

dòng đồng hồ Casio Edifice EFV-550GY-8AV hàng hiệu được bề ngoài theo bắt mắt lịch duyệt sở hữu đến cho phái mạnh 1 các mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thể hài hòa cái đồng hồ vô tiền khoáng hậu này với những y phục đi chơi, đi khiến, đi dạo xã,…đều rất tiện dụng.

ko chỉ sở hữu kiểu dáng nổi bật và màu sắc mới lạ mà đồng hồ Edifice còn có các tính năng ưu việt như khả năng không thấm nước phải chăng ở 100 mét, là dòng đồng hồ tiêu dùng bằng pin. Đầy đủ tuổi thọ pin của những cái đồng hồ này làng nhàng trong khoảng 3 năm. Đồng hồ Casio rất phổ thông mang 2 mẫu chất liệu chính là: dây nhựa, dây kim loại giúp thuận lợi phối đồ và thích hợp với phổ quát hoạt cảnh.

EFV-550GY-8AV

Đây là loại sản phẩm mới nhất bây giờ. Đồng hồ Casio Edifice với thể bấm giờ thể thao dành cho chạy bộ EFV-550GY-8AV mang chức năng đo thời gian và mẫu mã hợp bắt mắt giúp mỗi lần chạy bộ phát triển thành 1 trải nghiệm đặc biệt trong cuộc sống. Màu đen như 1 lớp áo rắn chắc được phủ lên như một chiếc áo trông như 1 cao bồi giữa đám đông.

https://casiovietnam.net/edifice
https://casiovietnam.net/g-shock
https://casiovietnam.net/baby-g

ngoài mặt màu đen của vạch giờ được mạ ion màu xanh lam, kim giờ, kim phút, dây đeo bằng thép không gỉ sang trọng, tạo nên mẫu mã đích thực sành điệu, đẹp mắt cho mọi hoạt động. Ngoài mặt hợp phong cách của dòng này cho những chàng trai thuận lợi kết hợp sở hữu cả y phục thể thao và trang phục giản dị thường nhật.

Về chức năng EFV-550 là loại đồng hồ mang kiểu dáng thể thao, đầy mạnh mẽ, sở hữu mặt số quay ngược giữa vị trí 9 và 10 giờ, sở hữu các chỉ số kỹ thuật với thể hiển thị thời gian theo vòng kim nhỏ phía bên trong mặt đồng hồ mang thể xem chuẩn xác vòng chạy và thời gian ngắt. Điều này có thể được tiêu dùng lúc chạy bộ để đặt thời kì mục tiêu và để kiểm soát, quản lý tốc độ thời kì của bạn. Bên cạnh đó, còn bao gồm tính năng động nhiệt huyết và trẻ trung đầy sự sáng tạo. Cùng với chậm triển khai, sáng đặt biệt sẽ giúp chúng ta đối mặt với các thử thách mới lạ trong mùa giải 2018.

đồng hồ edifice EFV-550GY-8AV

sở hữu khả năng chống thấm lên đến 10BAR mang nghĩa là khả năng chống nước đến 10 at-môt-phe. Đương nhiên ngừng thi côngĐây là mẫu dây đeo bằng thép ko gỉ không thấm nước. Do đó, những quí ông thoả thích diện trên tay mình loại đồng hồ EDIFICE lúc tham dự những hoạt động dưới nước, cũng như lúc đi dưới mưa mà không cần phải lo sợ hỏng hóc loại đồng hồ của mình.

Chất liệu dùng phân phối sản phẩm cũng là các mẫu chất liệu cao cấp dây đeo kim khí được khiến cho bằng thép không gỉ, được mạ ion và đánh bóng đem đến sự sang trọng cho người đeo. Mặt kính của đồng hồ nam được làm cho bằng mặt kính khoáng cường lực rắn chắc nên bảo vệ được đồng hồ 1 phương pháp tối đa.

EFV-550GY-8AV

cái đồng hồ Casio nam dây kim loại EFV-550GY-8AV sẽ cực kì sang trọng và sang trọng trên đôi tay của các quý ông. Đem lại sự trưởng thành, năng động và thể thao cho những chàng. Ví như bạn đang muốn có 1 sản phẩm đồng hồ nổi bật và dai sức thì ở đây Casio Edifice luôn là sản phẩm đáng để bạn chọn tìm nhất. Hãy nhanh tay tuyển lựa cái đồng hồ này dành cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *