Trình nghe nhạc Lossless trên iPhone giúp bạn tận hưởng những phút giây thoải mái nhất cùng với các bản Lossloss thời thượng

Nhạc Lossless là thể loại nhạc được đông đảo giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Nếu như bạn cũng là một tín đồ yêu thích thể loại nhạc này, vậy thì việc tải trình nghe nhạc lossless về chiếc iPhone của mình là quá hợp lí rồi. Sau đây, Thành Trung sẽ giúp bạn thỏa sức thưởng thức những bài hát yêu thích trên iPhone với chất lượng cao nhất trên một trình nghe nhạc mang phong cách hiện đại, bắt mắt bằng hướng dẫn cài đặt trình nghe nhạc Lossless. Phương pháp trong bài viết sau giúp bạn tải nhạc về iPhone không cần máy tính, không cần Jailbreak.

Giải pháp nào tải nhạc lossless về iPhone là nhanh gọn?

Trước đây, thông thường để tải nhạc về iPhone bạn sẽ cần tới máy tính, chép nhạc thông qua iTunes hoặc cần phần mềm khác như iTools, iFunbox, 3uTools, CopyTrans Manager,v.v….Nhược điểm của chúng bộc lộ rõ khi bạn không có máy tính bên cạnh.

Trường hợp dùng đến máy tính bạn thường mất nhiều gian và tốn khá nhiều bước để thực hiện thậm chí với người không có hay không biết sử dụng thì đó lại là một vấn đề tiếp theo.

Ngoài ra chúng ta có thể tải theo những cách “trung gian” như các trình nghe nhạc Mp3zing, nhạccuatui,Soptify,v.v….Tuy nhiên đa phần chúng không hỗ trợ định dạng chất lượng cao như Lossless, thậm chí với máy Jailbreak và không Jailbreak khi cài Youtube++ cũng chỉ dừng lại ở định dạng file m4a.

Qua việc tham khảo, tuyển chọn từ rất nhiều ứng dụng trên Apptore, hiện tại chỉ có ứng dụng MusiCloud kết hợp với trình duyệt Safari mặc định của máy đã đáp ứng được những tiêu chí tải nhạc lossless sau:

  • Tốc độ tải nhạc nhanh, ổn định, không cần cài thêm trình tải bổ trợ.
  • Bài hát đa dạng, nhiều thể loại và luôn được cập nhật mới nhất, liên tục.
  • Tối ưu dữ liệu, duy nhất trữ vào app, không quản lí cầu kì sau khi tải.
  • Nhạc lấy từ nhiều nguồn đa dạng: Music mặc định, Google Drive, Dropbox, Onedrive, và từ các trình quản lí, chia sẻ tập tin khác, thậm chí là Safari.
  • Trình chơi nhạc giao diện đẹp, đầy đủ tính năng, chuyên nghiệp và bắt mắt.
  • Tất cả đều miễn phí, bản nâng cấp thật sự đáng giá nếu bạn thực sự yêu thích.

Xem thêm thay màn hình iPhone 7 tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-7.html

Thực hiện tải nhạc lossless về iPhone bằng Musicloud

Bước 1: Tải và cài đặt MusiCloud từ Appstore của Apple tại đây:

https://itunes.apple.com/us/app/musicloud-mp3-and-flac-music-player-for-clouds/id1040451985?mt=8

Bước 2: Bật trình duyệt Safari, truy cập chiasenhac.vn và tìm đến bài hát bạn ưa thích. Bước này bạn bắt buộc sử dụng Safari để tải để tiện việc thực hiện đồng thời về sau dữ liệu sẽ thống nhất trên MusiCloud, tránh được tình trạng tốn dung lượng không đáng có.

Bước 3: Nhấn sang thẻ  “Download” và chọn chất lượng bạn muốn tải xuống, lưu ý mục tiêu của chúng ta là tải nhạc Lossless nên bạn tùy chọn mục này. Qua trải nghiệm thực tế rất ít bài không có định dạng .Flac nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bước 4: Đợi thanh trạng thái Safari tải xong bài hát sẽ xuất hiện, lưu ý thời gian tải hoàn tất sẽ tùy tốc độ mạng của bạn. Sau khi thanh trạng thái Safari đã tải xong, bạn chọn “mở trong MusiCloud” (hoặc Thêm – Nhập với MusiCloud), bài hát sẽ được nhập vào MusiCloud nhanh chóng. Bạn đã có thể thưởng thức sau khi tải nhạc lossless

Giao điện MusiCloud bao gồm nhiều chức năng, có cả điều chỉnh Equalizer

Thậm chí có cả hiển thị lời bài hát

MusiCloud có giao diện khá bắt mắt, đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao dù bạn là người nghe nhạc khó tính. Chức năng MusiCloud bản có thể tìm hiểu trong quá trình trải nghiệm thực tế.

Hiện tại MusiCloud có 2 phiên bản : Miễn phí và bản Pro có giá 69.000 đồng. Bạn trải nghiệm nếu thấy ứng dụng này thực sự ấn tượng và quá tiện thì việc thanh toán để hỗ trợ nhà phát triển ứng dụng là điều cần thiết.

Xem thêm giá thay màn hình iPhone 8 chính hãng tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-8-plus.html

Như vậy các bạn đã có thể tải bất kì bài hát nào về máy và thưởng thức mà không cần Jailbreak hay máy tính nhanh chóng. Trong bài viết sau Thành Trung mobile  sẽ hướng dẫn bạn tải bất kì bài hát nào từ Youtube về máy và nghe trực tiếp bằng ứng dụng Boom music và lồng những hình ảnh mong muốn vào ảnh Album cả sĩ để trình nhạc của bạn hấp dẫn và độc đáo hơn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *