Những cách tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả thế nào?

Khi con người càng lớn tuổi, răng sẽ trở nên vàng dần. Khi đó, khá khá người dần dần chuyển tới các mẹo làm trắng răng tại nhà. Nhưng mà đâu mới là giải pháp làm trắng hiệu nghiệm nhất? Dưới đây là cách thức bạn có thể làm trắng ở nhà. Dĩ nhiên bạn cũng có thể nhờ đến sự can thiệp của y tế.

Đánh răng thường ngày

Đó là các loại đồ ăn hoàn toàn có thể dễ phá hủy răng của bạn:

• Rượu vang đỏ

• Cà phê

• Trái việt quất

• Củ cải đường

Đây là giải pháp đánh răng hiệu nghiệm nhất:

• Đánh răng từ 2-3 lần/ hôm

• Đánh răng từ 2-3 phút/ lần

• Đánh kỹ lên bên trên của mỗi chiếc răng

• Đánh theo kiểu vòng tròn trên răng

• Tránh khỏi đánh trên nướu chân răng hoặc đánh nhẹ nhàng

• Đánh kỹ những chiếc răng ở trong hàm.

Hỗn hợp kem đánh răng làm cho trắng

Hỗn hợp đánh răng khiến trắng có thể giúp cho răng trắng sáng, giảm sút vàng ố. Những loại hỗn hợp đánh răng này chứa các thành phần mạnh hơn hỗn hợp kem thông thường, Thế nên chúng giúp cho loại bỏ các tác động của thức ăn trên răng.

Hỗn hợp kem đánh răng khiến trắng không chứa chất tẩy rửa nhưng mà chất chứa một số lượng ít carbamide peroxide hay hydrogen peroxide giúp cho khiến trắng màu răng.

Những cách tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả thế nào?

Bọc chụp sứ

1 vài bác sỹ hoàn toàn có thể phân phối Bọc sứ thẩm mỹ giúp khiến cho trắng, song bạn cũng hoàn toàn có thể tự khiến ngày tại nhà. Trong Làm răng sứ có chứa gel trắng răng và bạn thường hay bọc từ 2-4 giờ trong ngày hoặc qua đêm.

Bạn nên tìm các sản phẩm thì có chứa 10% carbamide peroxide vì chất này an toàn.

>>> Việc bọc răng sứ có nguy hiểm, thì có tác động ra sao tới sức khỏe cùng với răng miệng?

Miếng dán làm trắng răng

Miếng tẩy trắng răng được làm cho từ nhựa liệu có chứa một lớp mỏng gel peroxide. Lát dán này khít chặt với trên vùng răng.

Hiện nay có cực nhiều sản phẩm miếng dán tẩy trắng răng trên thị trường cùng với cách sử dụng chúng cũng không giống nhau. Phần lớn đều khuyến nghị bạn nên sử dùng hai lần/ngày trong khoảng 30 phút.

Theo một một số nghiên cứu năm 2016, miếng dán trắng răng sẽ không hiệu quả nếu chất chứa ít hơn 10% gel carbamide peroxide. Đó là lượng an toàn theo khuyến nghị của ADA.

Nước súc miệng trắng răng

Nước súc miệng làm trắng răng có thể cắt bỏ màu sắc vàng trên răng. Sản phẩm chất chứa các dung dịch được hình thành từ o -xi như hydrogen peroxide. Chúng hoàn toàn có thể phản ứng với những hợp chất dẫn tới sắc màu trên răng.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nước này ngày hai lần trong 1 phút cùng với màu sắc răng sẽ được khắc phục không ít sau khoảng 3 tháng.

Sử dụng than hoạt tính

Kem đánh răng chứa đựng than hoạt đặc điểm hoàn toàn có thể giúp cho cắt bỏ sắc màu vàng trên răng. Tuy vậy, hỗn hợp kem chứa đựng than hoạt đặc tính cần phải được sử dụng cẩn trọng bởi nó cũng có thể gây màu trên răng.

Ngoài ra không nhưng thế mà, than hoạt đặc điểm có thể bám vào khe răng và ứ đọng nhiều ngày.

Bột soda cùng với hydrogen peroxide

Sử dụng hỗn hợp đánh răng chất chứa bột soda và hydrogen peroxide hoàn toàn có thể giúp loại bỏ màu vàng trên răng. Bạn hoàn toàn có thể làm hỗn này ngày tại nhà bằng biện pháp trộn 1 cốc baking soda cũng như 2 muỗng hydrogen peroxide.

Enzymes từ hoa quả

Lúc thêm enzyme từ một vài dạng hoa quả vào hỗn hợp kem đánh răng, nó sẽ giúp cho răng khỏi bị phai sắc màu.

Một một số nghiên cứu năm 2012 cho biết rằng hỗn hợp đánh răng chất chứa enzyme papain từ trái đu đủ hoặc enzyme bromelain từ dứa hoàn toàn có thể cắt bỏ sắc màu vàng trên răng.

Những cách tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả thế nào? 1

Giấm táo

Nếu sử dụng bằng lượng vừa phải, giấm táo hoàn toàn có thể giúp cắt bỏ màu sắc vàng cùng với giúp răng trắng sáng. Dẫu vậy, nếu bạn áp dụng thường ngày, giấm táo có thể phá bỏ trên vùng trên răng. Vì thế, giấm táo cần phải được dùng cẩn thận.

Dầu dừa

Một thí nghiệm năm 2015 phát hiện ra rằng ngậm dầu dừa trong khoang miệng cũng là biện pháp hiệu nghiệm để giảm những mảng bám ứ đọng trong răng.

Nếu những cụm bám này tích tụ lâu ngày, nó làm cho răng mắc vàng ố, Cho nên dầu dừa có thể giúp răng khỏi bị phai sắc màu.

>>> Tìm tòi thêm làm trắng răng bằng chanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *