Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd giá rẻ tại TPHCM

Máy chiếu Sony VPL SX630 là dòng thiết bị mang cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là loại lắp thêm chiếu gần dành cho những phòng học, phòng họp lớn của các trường học hay các công ty, nhà thờ với chất lượng hình ảnh tối ưugiá bán sử hữu mẫu sản phẩm công nghệ này tương đối rẻ.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd giá rẻ tại TPHCM | Tính năng nổi bậc

Tính năng nổi bậc mà nó mang đến cho người dùng sản phẩm với khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng bí quyết từ 1,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd dùng khoa học 3LCD BrightEra TM sở hữu cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtphân minh mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . khoa học Auto Start sẽ giúp người trải nghiệm thao tác nhanh lúc mở sản phẩm và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những thiết bị sản phẩm chiếu cùng cái thường thì tiết kiệm thời gian của người sử dụng trong nếu đang vội để tới những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phổ biến sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cộng sở hữu một nguồn tiếp tế USB 5V cho phép thiết bị chiếu kết nối ko dây mang đồ vật PC thông qua những máy Dongle tối ưu.

Ống kính máy chiếu Sony VPL SX630 kiên cố dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho ngườiđiều chỉnh máy một cách dẽ dàng, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá tiền cho người sử dụng.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

 

Ví như Anh Chị quan tâm đến mẫu sản phẩm công nghệ này vui lòng liên hệ CTy Phương Nam Hugotechđơn vị chuyên phân phối những mẫu sản phẩm sản phẩm công nghệ chiếu của các thương hiệu hàng đầu hiên nay như: máy chiếu Sony, Epson Panasonic… Với chính chính sách giá rẻ nhất tại TPHCM vui lòng liên hệ số: 0886097989

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *