Cách bối trí nhà bếp đơn giản – thông thoáng.

Trong mỗi một ngôi nhà, thì khu vực không thể thiếu đó chính là nhà bếp. Vậy cách bối trí nhà bếp như thế nào để có được sự tươi mới, thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Vậy nên bạn có thể tham khảo những cách sắp xếp bố trí cho phòng bếp của bạn ở bên dưới đây, sao cho hợp ý nhất.

Cách bối trí phòng bếp đơn giản – Sạch đẹp.

Khu vực bếp nấu ăn luôn được coi là ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Vậy nên không gian nhà bếp luôn được coi trọng. Phòng bếp không chỉ cần đẹp, mà còn cần phải đảm bảo sự thoải mái, thông thoáng. Giúp người nấu ăn cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

cach-boi-tri-phong-bep-don-gian-thoang-mat

Bối trí không gian nhà bếp.

Nếu khi không gian bếp bếp nhà bạn có màu săc trầm ấm, thiết kế đơn gian nhưng vẫn đem lại tiên nghi cho bạn. Bạn nên sử dụng nội thất bằng các chất liệu gỗ, với các gam màu xám và trắng là chính. Các hệ thống tủ và kệ không nên nắp đặt tay nắm , điều này giúp không gian rộng hơn.

Do căn bếp nhà bạn được sử dụng bằng tông màu trắng làm chính, vậy nên khi nhìn vào trông chúng sẽ rất sang. Các kệ bếp được thiết kế khéo léo, cùng với các ngăn tủ làm tăng diện tích lưu trữ. Các bàn bếp được ốp maawyj gỗ hài hòa, rất tương thích với nhiều các dụng cụ làm bếp hiện đại như lò nước, máy rửa bát,… điều này mang đến một không gian tiện nghi – hiện đại.

boi-tri-khong-gian-nha-bep-don-gian

Họa tiết trang trí – đồ dùng nhà bếp.

Vì bếp có diện tích khá là nhỏ, cho nên ta cần hải có  sự bối trí các đồ dùng nhà bếp thật đơn giản, để phù hợp không gian hẹp. Các mảng tường cần được trang trí bằng các họa tiết đơn giản, tông màu xám ghi giúp căn bếp của bạn không bị trông quá đơn điệu. Nhờ vậy dù diện tích căn bếp nhà bạn không lớn nhưng vẫn có thể bài trí các vật dụng đầy đủ. Một cách gọn gàng và hả hòa với căn bếp nhất.

Căn hộ này thiết kế bếp thông với phòng khách bởi diện tích tổng thể không lớn. Không gian nấu ăn ngăn cách với phòng khách nhờ chiếc bàn ăn bằng gỗ tông màu nâu trầm vào trắng. Hệ thống tủ và bàn bếp được lắp đặt thành một khối liền nằm sát tường với các thiết bị hỗ trợ như lò nướng, bếp từ… được lắp ngay tại bàn bếp cùng nhiều ngăn tủ bên dưới mặt bàn cho phép chủ nhà lưu trữ nhiều đồ đạc hơn.

Trên đây là một số những ý kiến của chúng tôi, về cách bối trí nhà bếp sao cho đơn giản nhưng vẫn thông thoáng. Mong các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình những cách bối trí riêng cho mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *