Những dòng máy chiếu sony chính hãng loại nào tốt nhất

Anh Chị đang với nhu cầu thiết yếu mua sản phẩm máy chiếu Sony hàng hiệu giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng đang phân vân ko biết lựa chọn mua dòng nào thích hợp. Hãy tới với Phương Nam chuyên cung cấp các loại sản phẩm máy chiếu Sony chính hãng chi phí thấp nhất thị trường. tôi là nhà cung cấp Sony chính thức tại Việt Nam với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tin học. bên tôi lạc quan sẽ cho bạn những sản phẩm chất lương và tối ưu nhất.

Những dòng máy chiếu sony chính hãng loại nào tốt nhất

Model sản phẩm máy chiếu Sony chi phí rẻ tốt nhất ngay lúc này

Cùng đi đối chiếu về giá cũng như sự khác biệt giữa các cái máy chiếu SONY chính hãng để những lựa chọn dễ dàng hơn cho bạn trong công đoạn lựa chọn mua 1 sản phẩm công nghệ máy chiếu hàng hiệu sở hữu giá tốt các tính năng và thông số thích hợp.

Giá sản phẩm máy Chiếu Sony cái S Series

với kinh phí dưới 20 triệu Sony loại S thuộc tầm phải chăng giá rẻ sử dụng cho văn phòng và trong giảng dạy đáp ứng được đầy đủ những tính năng và thông số kỹ thuật tương đối cao độ sáng trên 2.000 ANSI Lumens hình ảnh chiếu ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài tác động. Là loại sản phẩm công nghệ máy chiếu sắp chỉ trọng lượng khoảng 4kg cực kỳ dễ chuyển động và lắp đặt.

Các dòng thiết bị máy chiếu Sony mẫu S gồm sở hữu 2 dòng: Sony VPL-SW225 và SW235

Giá sản phẩm công nghệ máy Chiếu Sony chi phí rẻ mẫu F

loại sản phẩm máy chiếu chính hãng chuyên dụng cao cấp vươt trội cường độ sáng cực to, độ phân giải HD hoặc chuẩn FULL HD, 1 số model sử dụng công nghệ chiếu Laser, độ phân giải HD 2K.

kỹ thuật độc đáo BrightEra của Sony cho hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao, dòng này giúp nội dung trình chiếu được hiển thị chi tiết sắc nét tới từng khía cạnh ở độ phân giải HD, cao nhất chắc chắn đạt được trong thời điểm hiện tại, nổi bật phù hợp cho các phòng chiếu phim to lớn hay các hội trường quy mô.

Sở hữu cấu hình và thông số khủng bởi thế Sony chiếc F Series thuộc hàng với giá khủng từ vài chục đến vài trăm triệu một mẫu. những mẫu máy chiếu Sony cái F gồm có: Sony VPL-FHZ55, FH30, FH500L, FH60, FH65, FHZ65, FX30, FX35, FX37, FX500L, FHZ57.

Giá máy Chiếu Sony chi phí thấp cái E

Đây là dòng thiết bị máy chiếu Sony  giá thành rẻ bán được nhiều nhất ngay lúc này của SONY, cho hình ảnh rõ nét với mức giá bán không vừa ý từ 10 triệu, phù hợp sử dụng cho nhiều phạm vi ứng dụng từ lĩnh vực giáo dục đến sử dụng trong công ty, phục vụ nhu cầu cần thiết giải trí tại nhà.

Sở hữu mẫu thiết kế phong cách, độ phân giải cao và độ sáng lên tới 2500 ANSI lumens, chiếc sản phẩm máy chiếu này đem lại cho quý khách hình ảnh chất lượng cao, hiển nhiênchi tiết sắc nét ở độ phân giải rộng WXGA-1280×800.

Mua máy chiếu sony loại nào giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

máy chiếu sony ew315

Những dòng sản phẩm công nghệ máy chiếu Sony cái E gồm có: Sony VPL-EW315, EX235, EX250, EX315, EX290

Giá sản phẩm công nghệ máy Chiếu Sony chi phí rẻ cái D

Giá máy chiếu SONY dòng D thuộc tầm trung từ 10 triệu là thiết bị được thiết kế để phục vụ cho các khách hàng là khối văn phòng và giáo dục. Sản phẩm tính năng vượt trội sở hữu độ lớn gọn, nhẹ,chỉ trọng lượng hơn 2 kg, chắc hẳn chuyển động dễ dàng, nổi bật là khả năng khởi động và tắt máy nhanh.

sử dụng kỹ thuật trình chiếu logic, độ sáng cao, tiết kiệm điện năng, hạn chế tiếng ồn và nhiệt lượng tỏa ra, mang lại cho bạn những bài thuyết trình sinh động, tốt hơn.

những cái thiết bị máy chiếu Sony dòng D gồm có: Sony VPL DX240, DW240, DX147, DX220, DX270

Giá máy Chiếu Sony chi phí thấp loại CH

Cũng là dòng sản phẩm công nghệ máy chiếu chuyên dụng trung cấp kinh phí trên 30 triệu những đặc trưng cơ bản vấn là Cường độ sáng cực cao trên 4000 ANSI Lumens sẽ cho hình ảnh tốt nhất trong các phòng chiếu tosở hữu ánh sáng tác động vào.

Được tích hợp kết nối trình chiếu qua mạng LAN và Wireless giúp tiện dụng hơn cho những thiết bị di dộng như sản phẩm công nghệ máy tính bảng, di động bởi vậy rất dễ di chuyển trình chiếu ích gặp sự cố.

Những mẫu máy chiếu Sony loại CH gồm có: Sony VPL-CH355, CH375

Giá sản phẩm công nghệ máy chiếu Sony chi phí thấp dòng C

mẫu sản phẩm máy chiếu đa năng chuyên dụng tầm trung cấp các thông số đặc trưng về Cường độ sáng cao thích hợp cho các cuộc hội nghị, hội họp ở các văn phòng to sở hữu độ sáng trong phòng cao nhưng vẫn không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh trình chiếu.

cái sản phẩm máy chiếu Sony chuyên dụng nhưng kích cỡtrọng lượng không lớn từ 5 tới 6 kg lợi ích cho việc di chuyển, lắp đặt với việc trang bị loa xung quanh từ 10W trở lên sẽ hoàn thành được cần thiết trình chiếu sở hữu âm thanh ở các phòng chiếu to lớn đem lại sự sinh động cho bài thuyết trình và trình chiếu của bạn. với giá trung bình từ 20–30 triệu cho một sản phẩm.

Các mẫu thiết bị máy chiếu Sony chiếc C gồm có: Sony VPL-CX235, CX236, CX276, CW276

Hugotech là đơn vị chuyên phân phối máy chiếu Sony cao cấp chính hãng giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Xem them dòng sản phẩm: máy chiếu Panasonic có tốt không ? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *