Những mẫu tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Tủ đồ là trang bị cần thiết và có ảnh hưởng không nhỏ nhất tới kiến trúc đề phòng ngủ, cần phải chọn lọc là gì để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong phương pháp riêng của chủ nhân căn phòng ấy. Với một căn phòng tránh ngủ nhỏ hẹp, hành động lựa chọn tủ quần áo cần biết sự thiết kế tinh tế và khéo léo.

Tủ đựng đồ không cánh

Hiện nay, kiểu tủ đựng quần áo không cánh được nhiều người yêu thích bởi vì không những tạo không gian thoáng đãng mà lại giúp cất giữ gìn không ít quần áo đạc. Tủ được thiết kế không ít ngăn cần phải hoàn toàn có thể vừa treo quần áo, đựng giày dép, khăn, túi cực kỳ gọn gàng.

Những mẫu tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Kiểu tủ này hoàn toàn có thể kê ở góc phòng tránh hay đặt vào hốc tường thật tiện dụng. Tủ đựng đồ không cánh sẽ dành dụm không gian cho phòng tránh ngủ hẹp.

Vách ngăn với tủ áo

Tủ đồ cồng kềnh cũng đều trở nên làm gọn và đặc biệt hữu ích nếu biết phương pháp tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Ví dụ,có thể dùng tủ đồ như một bức tường để ngăn phương pháp giữa khu vực giường ngủ đối với phòng tránh tắm hay giường ngủ và cơ sở thay đồ…

Tủ đồ có thiết kế cánh trượt

Tủ quần áo cánh trượt với điểm mạnh Đây là không thực hiện mất không gian trong phòng cần sẽ là chọn lọc hòa hợp cho những căn hộ có diện tích hạn hẹp. Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy đồ, cánh tủ trượt ngang sang hai bên mà không làm mắc phải víu tới những đồ vật cận kề.

Cùng lúc, tủ được thiết kế đơn giản tuy vậy vẫn tạo quá trình hiện đại cho căn đề phòng. Thiết kế tủ cánh trượt là sự chọn lựa thông minh cho phòng ngủ hẹp.

Tủ đựng quần áo kết hợp với nội thất

Một mẫu tủ đồ đẹp khác cực kỳ thích ứng cho phòng tránh ngủ nhỏ Đó là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, mỗi lúc cần phải lấy đồ, chỉ cần phải kéo ngăn tủ ra Sau đó đẩy vào vô cùng thuận lợi và gọn ghẽ. Nhờ đó mà căn phòng trở thành thoáng đãng và phổ quát hơn. Có thể lựa chọn kiểu giường một với tủ đồ dưới gầm giường dành cho những cặp hai vợ chồng hay kiểu giường tầng kèm tủ đồ, giá sách dành cho phòng lũ trẻ.

Nếu không hài lòng trông thấy đồ đạc mắc bày biện lung tung trong phòng tránh ngủ, hãy lắp đặt đội ngũ tủ quần áo tại vị trí ngay trên đầu tiên giường. Như vậy sẽ không có bất kỳ quần áo vật nào có thể làm cho mắc “vướng” mắt khi tiêu khiển trên giường nữa.

Những loại tủ đồ, kệ đồ trang trí, kệ tivi, bàn makeup bày liên tiếp sẽ làm cho phòng tránh ngủ đã từng chật lại càng chật hơn. Vì thế ý tưởng gộp tất cả mọi chúng vào một hệ tủ lớn đa năng cực kỳ đáng tìm tòi. Một tư vấn vô cùng cấp thiết khi thiết kế loại kệ này là nên quyết định chính xác trước Kích thước chung của hệ tủ Cũng như vị trí, Kích thước của mỗi chức năng trong hệ tủ như tủ quần áo, kệ đồ trang hoàng…

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Đừng nghĩ đặt tủ quần áo tại bức tường có cửa sổ sẽ thực hiện căn phòng nhỏ bị tối đi. Đối với thiết kế tủ áo tại vị trí cận kề cửa sổ, không chỉ dành dụm được cao nhất không gian mà lại “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

Những mẫu tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ 1

Không gian bên cửa sổ này sẽ là một góc đọc sách tiêu khiển hay nhâm nhi một tách cà phê đón nắng vào mỗi sớm mai. Còn gì tuyệt vời hơn khi ‘đột nhiên’ đạt được khoảng không gian chuẩn mực này!

Chọn tủ có Kích cỡ nhỏ gọn

Một chiếc tủ đồ nhỏ sẽ dành dụm kha khá không gian, khiến cho căn phòng luôn làm gọn. Nên lựa chọn tủ 2 hoặc 3 cánh thay bởi vì 4 cánh mà vẫn có thể cất được rất nhiều quần áo và các vật dụng không giống. Có cực nhiều chất liệu để lựa chọn như vải, gỗ, nhựa, tôn hoặc tủ sắt. Hiện nay, tủ quần áo sắt được khá khá người ưa sử dụng do mức độ bền cao, giá khá mềm lại có kiểu dáng rất bắt mắt. Với giải pháp kê tủ vào các góc thừa của đề phòng ngủ hay nằm giữa nhà rửa ráy và phòng tránh ngủ, sẽ để dành không gian để bố trí những quần áo nội thất khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *