Niềng Răng Không mắc Cài Invisalign là gì? và Tại sao niềng răng

Giải pháp niềng răng vô hình invisalign sử dụng một loại khay trong suốt có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng mỗi bệnh nhân để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm mà không yêu cầu dây và mắc cài kim loại, điểm ưu việt của Invisalign chủ yếu là về mặt thẩm mỹ khi niềng chỉnh răng và điều chỉnh sai lầm khớp cắn.

Niềng Răng Không mắc Cài Invisalign là gì? và Tại sao niềng răng

Điểm ưu việt kỹ thuật niềng invisalign

Tương đối khó để cảm thấy được, Bởi vậy không ai hoàn toàn có thể nắm được bạn đã và đang chỉnh nha niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể tươi cười Trong thời gian chữa trị Hay như Tiếp đó.

Có thể tháo ra được, Bởi vậy bạn có thể ăn và dùng những món mà chính mình yêu thích trong tiến trình điều trị, Không chỉ có thế bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và sử dụng chỉ trung tâm nha khoa.

Vô cùng không bị khó chịu, bởi vì tuyệt đối không có dây và mắc cài kim loại, và như vậy bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sĩ chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất kì các thức ăn mà bạn ưa thích.

Giảm bớt số lần đến khám nha sĩ khi bạn niềng răng trong suốt invisalign.

>>> Niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào nhân tố nào?

Tình huống nào có thế niềng chỉnh răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng trong suốt invisalign chữa trị không ít câu hỏi về chỉnh thẳng răng dị biệt, từ những ca dịch chuyển răng dễ dàng tới phức tạp. Bất cứ băn khoăn của bạn ra sao, hiệu quả cũng đều là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Sau đây là các băn khoăn răng hoàn toàn có thể được chỉnh lại với kĩ thuật niềng răng trong suốt Invisalign.

Các bước niềng răng invisalign trong suốt

– Chuyên gia nha khoa sẽ khám giải đáp về Invisalign cho khách hàng dựa trên những dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) coi người bệnh có khoa học thực hiện niềng răng vô hình invisalign không, Vì vậy nha sỹ sẽ đưa ra một kế hoạch chữa trị cụ thể.

Niềng Răng Không mắc Cài Invisalign là gì? và Tại sao niềng răng 1

– Dấu răng bằng thạch cao của người bệnh được chuyển qua hãng Invisalign ở Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng invisalign khoa học ví như của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign chuyên gia nha khoa sẽ chỉ dẫn trực tiếp đến tháo lắp cho bạn, từng khay được khuyến khích sử dụng 22 giờ 1 ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn nên tới tái thăm khám để bác sỹ nha khoa để ý quy trình điều trị

– Chấm dứt điều trị bạn sẽ được sử dụng khay giữ Vivera để nhất định nụ cười mới

>>> Tìm tòi thêm niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, trung tâm nào uy tín – giá tiền hợp lý?

Nha khoa Bally, người nữ số một của Invisalign Hoa Kỳ

Bác sỹ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sỹ chỉnh nha răng được tập huấn chuyên sâu về niềng chỉnh răng và cả về khớp cắn. Đối với kinh nghiệm hàng ngàn case chữa trị chỉnh nha răng thành tựu, nha khoa Bally luôn không còn tự tin tiếp thụ trị bệnh mặc dầu là những case tình trạng khó khăn.

Kỹ thuật chữa trị hiện đại chuyên nghiệp:

– Xét nghiệm trả lời, lấy dữ liệu bệnh nhân đầy đủ không thiếu, thiết lập chiến lược chữa trị điển hình từ quy trình khởi đầu cho tới chấm dứt.

Chu trình tổng hợp dữ liệu và liên kế hoạch chữa trị niềng răng vô hình invisalign

Invisalign được thiết kế đúng chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu thu thập kết quả phân tích được gửi sang người nữ quyền riêng biệt Invisalign ở Hoa Kỳ thiết kế.

Trị bệnh đảm bảo không nguy hiểm chu đáo

Với hệ thống tiệt trùng khép kín, chống lây truyền chéo cùng với sự nhiệt tình cận trọng của bác sỹ nha khoa, bệnh nhân tuyệt đối có thế hài lòng chữa trị. Cơ quan chăm sóc bệnh nhân luôn hỏi thăm, giải đáp những câu hỏi người bệnh mắc phải trong suốt sự chỉnh nha niềng răng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *