6 điều cần biết khi chọn máy hút khử mùi nhà bếp

Máy hút mùi là chiến thuật tốt để hút sạch mùi do các bước nấu ăn trong gian bếp tạo thành. Tìm hiểu trên thị phần cho biết thêm lúc bấy giờ có khá phong phú và đa dạng & mẫu mã máy hút mùi không giống nhau. Điều này rất có thể khiến bạn cảm nhận thấy băn khoăn khi chọn mua một cái máy hút mùi tốt nhất có thể cho mái ấm gia đình mình. Bài viết đó sẽ cùng bạn đào bới nên chọn mua máy hút mùi loại nào cực tốt bây giờ – 2018.

Phân loại máy hút mùi

Trước hết, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu trên Thị phần có những loại máy hút mùi nào, đặc điểm & túi tiền của chúng như thế nào.

Nếu phân chia theo nguyên tắc vận động, có hai loại máy có khả năng khử mùi trong không gian bếp là máy hút mùi tuần hoàn & máy hút mùi trực tiếp. Trong số ấy máy hút mùi tuần hoàn cho phép giải quyết triệt để mùi trước khi đưa không khí quay về khoảng không nhà bếp, còn máy hút mùi liên đới khử mùi bằng cách đẩy không gian trong bếp ra phía bên ngoài. Ở VN hiện giờ phần lớn sử dụng máy hút mùi trực tiếp.

Cách phân loại theo phong cách dáng phong cách thiết kế là thịnh hành hơn hết, theo cách này thì máy hút mùi được chia thành các loại sau đây.

Máy hút mùi loại truyền thống

Đây là dòng máy hút mùi có ưu thế rõ nét là giá tốt, vì thế mà nó được khá nhiều mái ấm gia đình chọn lựa sử dụng. Loại máy hút mùi đó thường có size 0.6-0.7m, công năng hút 600-750m3/giờ.

6 điều cần biết khi chọn máy hút khử mùi nhà bếp

Máy hút mùi kính cong

Đây là loại máy hút mùi khá tân tiến, được thiết kế theo phong cách dạng kính cong ở ngay bên trên của bếp nấu. Máy hút mùi kính cong giá cao hơn đối với máy hút truyền thống, nó thường được trang bị thêm một số tính năng như cảm ứng tự bật, khử mùi bằng than hoạt tính, hẹn giờ, điều khiển và tinh chỉnh từ xa, điều chỉnh vận tốc hút.

Máy hút mùi màn phẳng

Đây được đánh giá là loại máy hút mùi có công suất hút khá lớn, 1000m3/giờ, độ ồn bé nhiều hơn 55dB. Bên cạnh đó, loại máy hút mùi này cũng có công dụng cảm ứng bật và tắt, công dụng kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng hút.

Máy hút mùi kính phẳng – hộp phẳng

Máy hút mùi này có không ít điểm giống với máy hút kính cong, biệt lập lớn nhất là thay kính cong bằng kính phẳng, đồng thời tăng kích thước của ô hút mùi.

Máy hút mùi âm tủ

Đây là loại máy hút mùi có thiết kế chìm, đặc điểm của chính nó là dòng máy vừa hoặc nhỏ, công năng nhỏ.

Máy hút mùi ống khói

đây là các mẫu máy hút mùi công năng lớn, văn minh, đắt tiền, tuy nhiên, nó lại không phù hợp với phong cách thiết kế căn hộ việt nam, vì thế mà ít được dùng thịnh hành.

Ngân sách máy hút mùi

Các mẫu máy hút mùi trên thị phần lúc này có mức giá khá đa dạng, từ gần 2 triệu đến 60 triệu đ. Mức giá thành chênh lệch nhau nhiều như thế nên chọn mua máy bao nhiêu tiền dựa vào năng lực chi trả của bạn. Các mẫu máy hút mùi có mức giá 3-6 triệu đ là được nhiều bạn lựa chọn hơn hết.

Form size

Chọn lựa máy hút mùi có kích cỡ vừa phải không chỉ giúp lắp ráp gọn gàng & đẹp trong gian phòng bếp, mà còn hỗ trợ cho sự hút mùi tác dụng, độ ồn nhỏ. Sự phân chia kha khá của máy hút mùi theo kích cỡ như sau:

  • Máy hút mùi âm tủ, truyền thống có form size thịnh hành 0.6-07m
  • Máy hút mùi kính cong, phẳng, ống khói: 0.7-0.9m
  • Máy hút mùi màn phẳng: 0.8-0.9m

Công năng và độ ồn

Công năng hút của máy hút mùi chính xác sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta hút sạch mùi trong phòng bếp, đồng thời độ ồn của máy cũng tại mức vừa phải. Lý Do là do máy hút mùi công suất lớn thì độ ồn cũng trở nên đồng loạt tăng theo.

Có 1 số loại máy hút mùi với công nghệ hiện đại giúp làm giảm độ ồn đáng chú ý, nhưng đổi lại Chi phí của chúng lại khá cao so với tất cả quý khách hàng.

Bảo Hành

Bạn sẽ không mong muốn mua một chiếc máy hút mùi rồi sau đó phải thanh toán giao dịch Chi phí thay thế chỉ sau vài tháng. Máy hút mùi của những hãng lớn lúc này đa phần được Bảo Hành 3-5 năm, đủ để bạn có thể yên tâm sử dụng.

6 điều cần biết khi chọn máy hút khử mùi nhà bếp 1

nhà phân phối

Chúng ta đều biết rằng việc đặt hàng của nhà sản xuất lớn, đáng tin cậy sẽ hỗ trợ tránh được những phiền hà không đáng có trong tiến trình mua hàng cũng giống như việc sử dụng sau đây. Dưới đây hãy cùng điểm sang 1 số Brand Name máy hút mùi thịnh hành hiện giờ.

Máy hút mùi Binova

Binova Được biết thêm đến là Brand Name có tương đối nhiều kiểu dáng máy hút mùi trên thị phần lúc bấy giờ, với giá cả từ 2 đến 12 triệu VND. Nhờ có sản phẩm chất lượng tạm ổn, giá cả đối đầu mà Binova ngày càng thu được nhiều Thị Phần. Không dừng lại ở đó, Binova cũng chú trọng cải cách và phát triển phong phú thiết kế để đáp ứng nhiều đối tượng người sử dụng quý khách hàng khác nhau.

Máy hút mùi Binova chính hãng là của Ý, thời gian Bảo hành 36 tháng.

Máy hút mùi Taka

Máy hút mùi Taka Theo thông tin được biết đến với các mẫu mã Ngân sách chi tiêu từ gần 2 triệu đến 15 triệu đ, các mẫu máy hút mùi phẳng có mức giá 2-3 triệu, trong những lúc mẫu kính cong giá 6-8 triệu đ.

Máy hút mùi Taka phần lớn có nguồn gốc từ Trung Hoa, Brand Name Tây Ban Nha, thời gian Bảo Hành 2 năm.

Máy hút mùi Napoliz

Napoliz cũng chính là một tên thương hiệu máy hút mùi của Ý khác, với những mẫu thiết kế hầu hết là kính phẳng – hộp phẳng & kính cong. Máy hút mùi Napoliz trên thị trường có mức giá hơn 2 triệu đến 17 triệu đ.

Máy hút mùi Napoliz trên Thị Phần nhiều phần có xuất xứ từ Ý, thời gian Bảo hành 3 năm.

Máy hút mùi Canzy

Máy hút mùi Canzy cũng là một thương hiệu đáng kể trên thị phần, với đặc điểm là tên thương hiệu Italy, sản xuất tại Trung Quốc. Các mẫu máy hút mùi cong & phẳng của Canzy có giá thành 2.5 đến 15 triệu đ.

Máy hút mùi cong của Canzy được nhìn nhận không hề nhỏ, trong những lúc một trong những mẫu phẳng bị cho hay là hay gặp lỗi trong thời gian sử dụng.

Máy hút mùi Sunhouse

cạnh bên các mẫu máy hút mùi Brand Name Italy & Tây Ban Nha, thì máy hút mùi Sunhouse của Nước Hàn cũng đã và đang dần phổ biến trên Thị phần. Máy hút mùi Sunhouse cũng bao gồm các loại phằng & cong, Ngân sách nhìn tổng thể giá thấp hơn các Brand Name nêu trên một ít.

Máy hút mùi Sunhouse nhìn tổng thể không bền bằng các tên thương hiệu nêu trên, thời gian bh cũng chỉ có 12 tháng.

Máy hút mùi Electrolux

Mặt dù có 1 số mẫu mã giá trên 10 triệu, nhưng máy hút mùi Electrolux đa số gồm các mẫu có giá khá rẻ, chỉ từ 2 đến 4 triệu. Mặc dù có ít mẫu mã họa tiết thiết kế, nhưng máy hút mùi Electrolux sử dụng khá không thay đổi

Máy hút mùi Electrolux đa phần được chế tạo ở Trung Hoa, thời gian Bảo Hành 12-24 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *