Chiêm ngưỡng phiên bản Honda CRV với bản độ

Chuẩn bị cho Tokyo Auto Salon sắp tới, Mugen – nhà sản xuất ô tô của Honda đã công bố các cấp độ dựa trên các dòng Honda CR-V, Insight và N-Van.

Được thành lập vào năm 1973 bởi Hirotoshi Honda – Con trai của Son Soichiro Honda, người sáng lập Honda, Mugen là một trong những chi nhánh xe hiệu suất cao của tập đoàn xe hơi Nhật Bản. Là một trong những nhà sản xuất xe hơi cao cấp hàng đầu của Honda, Mugen luôn có mặt tại Tokyo Auto Salon (TAS) – triển lãm xe hàng năm lớn nhất của Nhật Bản. Chuẩn bị cho TAS 2019, Mugen đã công bố các phiên bản đầu tiên dựa trên các dòng Honda CR-V, Insight và N-Van.

Thị trường ô tô Việt Nam đột nhiên tăng trưởng mạnh vào tháng 9 năm 2018, đặc biệt là ô tô nhập khẩu. Tuy nhiên, ở phân khúc crossover, chỉ có Honda CR-V được nhập khẩu hoàn toàn, các mẫu còn lại được lắp ráp trong nước.

Tháng 9 năm 2018 chứng kiến ​​sự đột phá mạnh mẽ của các mẫu crossover như Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Nissan X-Trail … Trong số này, CR-V đã thiết lập vị trí Xe bán chạy nhất trong phân khúc với 867 xe bán. Honda CR-V hiện được phân phối với 3 phiên bản với giá 963 – 1.073 tỷ đồng.

Bắt đầu với CR-V Mugen Concept, chiếc xe ý tưởng này đóng vai trò “xem trước” cho phiên bản CR-V của bản nâng cấp ngoại thất thể thao – hoặc ít nhất là gói Mugen cho chiếc crossover này trong tương lai. gần. Dựa trên thiết kế bộ bodykit nguyên bản của CR-V, Mugen đã tạo ra cản trước và sau mạnh mẽ. Cùng với cánh đuôi phía sau, những chi tiết này cải thiện các đặc tính khí động học của CR-V, đổi lại phạm vi ánh sáng giảm.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt trên CR-V Mugen Concept là sự xuất hiện của 7 khay MDR với đường kính 19 inch và thiết kế cánh lớn độc đáo. Kết thúc bên ngoài của phiên bản này là nẹp mưa trên cửa kính và lưới tản nhiệt với logo Mugen.

Cũng có những thay đổi tương tự như CR-V Mugen, nhưng chiếc hybrid Insight hybrid có vẻ ngoài cao cấp hơn. Ấn tượng về sự sang trọng của chiếc xe được mang đến bởi khung lưới tản nhiệt hình chữ nhật và bánh xe MDA 18 inch. Mặc dù vậy, Insight Muden Concept vẫn có các tính năng thể thao với các chi tiết khí động học mới như bảng điều khiển gương với vây nổi và nắp gió bodykit. Đặc biệt, xe còn được trang bị hệ thống ống xả thể thao.

Mẫu cuối cùng của Mugen tại TAS 2018 là N-Van – dòng sản phẩm có kích thước van siêu nhỏ dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Trên chiếc xe nhỏ bé này, công ty đã trang bị cho nó một số chi tiết trang trí như bánh xe MD 5 chấu 5 inch, cản trước tích hợp với đèn LED, viền lưới tản nhiệt màu đen, cản trước cánh khuếch tán. gió trang trí. Nằm trên thân xe cũng có một số dải decal theo phong cách chủng tộc.

Xem thêm: đánh giá Mazda CX5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *