Tìm hiểu đôi nét về dòng đồng hồ Rotary

Nhìn lại một chút lịch sử phát triển của hãng, công ty được thành lập vào năm 1895 bởi Moise Dreyfuss tại thị trấn Thụy Sĩ La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ. Đến nay Rotary vẫn thuộc sở hữu của gia đình Dreyfuss thông qua tập đoàn Dreyfuss Group Holdings với sự điều hành bởi Ngài chủ tịch Robert Dreyfuss cháu trai của Moise Dreyfuss, đây là một gia đình với nhiều thế hệ chế tác và sản xuất đồng danh tiếng tại Thụy Sĩ.

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/01/18/ltp-e159d-2b-ve-dep-tinh-te-danh-cho-phai-dep/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/01/07/dong-ho-nam-casio-dw-6900slg-1jr-giac-cua-nhung-vi-than/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/01/02/dong-ho-nam-casio-gbd-800-2jf-day-deo-bang-nhua-sieu-hot-2019/

 

Moise Dreyfuss – người sáng lập ra đồng hồ Rotary đã dành tất cả đam mê và tâm huyết của mình để tạo ra những thiết kế đồng hồ tuyệt đẹp với sự thanh lịch vượt thời gian. Ông chăm chút và quan tâm đến từng chi tiết sản phẩm, tập trung vào chất lượng, mẫu mã cũng như phong cách riêng của sản phẩm, pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa cái hiện đại và cổ điển để tạo ra những kiệt tác đồng hồ và đảm bảo cho sự phát triển lâu bền của thương hiệu.

Đồng hồ Rotary Les Originales LS90513/41

Trong vòng 12 năm sau khi thành lập, với sự thành công vang dội của sản phẩm, Rotary đã quyết định đặt trụ sở chính tại Vương Quốc Anh làm nền móng cho con đường vươn xa chinh phục toàn thế giới. Hiện tại, trụ sở của hãng đồng hồ Thụy Sĩ này được đặt tại Rotary Watches Limited – 2 Foubert’s Place, Regent Street, London W1F 7PA, England.
Có lẽ chính vì vậy mà Rotary đã mở ra một chiến lược tiếp thị xuất sắc, đem lại thành công nổi bật cho hãng này, đưa Rotary vượt qua rất nhiều khó khăn và khủng hoảng khi hãng này trở thành đối tác – nhà bấm thời gian toàn cầu chính thức cho CLB bóng đá Chelsea từ năm 2013.

Nói về chiến lược này, ông Victoria Campbell, Giám đốc điều hành của Rotary cho rằng: “Đây là một chiến dịch cực kù thú vị đáng tự hào của Rotary. Cả Rotary và Chelsea đều có một di sản lâu đời với những giá trị lịch sử đáng kể. Quan hệ đối tác giúp cả hai cùng chia sẻ những giá trị chung và liên minh cùng nhau trong nhiều chiến lược kế tiếp. Đặc biệt trong một số những chiến dịch này chính là việc cam kết phát triểu nhận biết về thương hiệu trên toàn cầu, và Đông Nam Á là thị trường được lựa chọn đầu tiên của cả Chelsea và Rotary.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *