Tổng hợp cách thức thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ Visa 2019

Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Việc quảng cáo trên Facebook đã không còn quá xa lạ với mọi người. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quảng cáo facebook bằng thẻ Visa một cách đơn giản nhất.

Thẻ Visa là gì và quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa tiện lợi thế nào

Thẻ Visa được hiểu là một loại thẻ chuyên dùng để thanh toán quốc tế. Loại thẻ này mang đến cho người sử dụng rất nhiều sự tiện lợi trên toàn thế giới. Ngoài ra Visa cũng giúp người dùng có được những lợi nhuận hơn hẳn các loại thẻ khác.

Hình ảnh một chiếc thẻ visa

Hình ảnh một chiếc thẻ visa

Thẻ Visa được liên kết tới những ngân hàng ở nơi mà bạn đang sinh sống. Thẻ Visa có thể thanh toán trực tuyến, rút tiền, ghi nợ,… Visa là tên viết tắt của công ty Visa International Service Association. Đây là công ty thanh toán nằm tại Mỹ. Công ty này có tới hàng chục triệu địa điểm chấp nhận giao dịch trên khắp thế giới.

Tính tới nay đã có tới 3 loại thẻ Visa được đưa ra thế giới đó là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước Visa. Để có thể sở hữu thẻ Visa tại Việt Nam thì khách hàng đầu tiên phải đủ 18 tuổi nếu muốn làm chủ thẻ chính hoặc 15 tuổi đối với chủ thẻ phụ.

Yêu cầu thứ hai đó là bạn phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ. Chủ thẻ phải có đầy đủ năng lực dân sự theo như pháp luật Việt Nam đã quy định. Yêu cầu cuối cùng đó là bạn cần chứng minh được thu nhập qua lương chuyển khoản hoặc tiền mặt đảm bảo bằng tài sản.

Hình ảnh thẻ visa sử dụng trên máy quẹt thẻ

Hình ảnh thẻ visa sử dụng trên máy quẹt thẻ

Khi đáp ứng đủ điều kiện trên các bạn tới ngân hàng mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Một số giấy tờ cần có nữa là bản sao hộ khẩu, đăng ký tạm trú tạm vắng nếu có. Làm thẻ Visa thanh toán Facebook cũng vô cùng dễ dàng.

Bài viết liên quan: Chỉ dẫn cho bạn những địa chỉ mua bếp từ uy tín ở hà nội

Nếu bạn mở thẻ tín dụng Visa thì khách hàng cần có thêm hợp đồng lao động hạn trên 1 năm hoặc giấy xác nhận thu nhập mỗi tháng. Nếu như lương của bạn nhận qua ngân hàng thì cần thêm bản sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Với công nghệ hiện đại phát triển thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký Visa online tại nhà.

Hướng dẫn cách thức thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa

Để có thể thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa thì đầu tiên bạn cần điền đầy đủ thông tin thẻ và mã bảo mật. Mã này gồm 3 số gần chữ ký sau thẻ của Visa. Bạn có thể tìm hiểu về giá tên miền đẹp trước khi tìm hiểu về thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ visa.

Bạn cần có thẻ Visa để có thể chạy quảng cáo và thanh toán. Hai loại thẻ Visa tiện lợi hiện nay đó là Visa credit và Visa debit. Visa Credit là loại thẻ trả trước cho quảng cáo sau đó bạn trả ngân hàng sau. Tuy nhiên hình thức này khá nhiều thủ tục rắc rối.

Hình ảnh giao diện thanh toán Facebook bằng Visa

Hình ảnh giao diện thanh toán Facebook bằng Visa

Loại thứ hai là Visa Debit. Loại thẻ này tiện lợi hơn rất nhiều bởi bạn muốn chi trả bao nhiêu tiền thì tự nạp bấy nhiêu tiền vào thẻ Visa. Thủ tục đăng ký thẻ này cũng dễ dàng đơn giản hơn nhiều so với loại kia.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Sau khi tham khảo bài viết này chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu được về thẻ Visa và cách quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa rồi phải không. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *