Cách ăn mặc của Huấn Luyện Viên White – veston Duy Nguyễn

Trước khi bạn loại bỏ các huấn luyện viên da trắng là những điều cơ bản nhất, hãy ghi nhớ điều này: “Một cặp huấn luyện viên da trắng, tối giản thực sự có thể làm cho một bộ trang phục trông lịch sự hơn”,  stylist cao cấp của veston Duy Nguyễn, người đưa ra lời khuyên này: 1. Đi cho cặp đơn giản nhất bạn có thể tìm thấy, không có logo, độ tương phản hoặc bất kỳ chi tiết bổ sung nào và 2. Mặc chúng với quần áo thông minh bạn muốn mặc quần áo veston Duy Nguyễn hoặc quần áo bình thường bạn muốn mặc.

“Bởi vì các huấn luyện viên đơn giản màu trắng trung tính và được sắp xếp hợp lý, và không bắt mắt, nên chúng linh hoạt hơn bạn nghĩ”, cô giải thích. “Họ đi với quần áo từ quần jean đến quần tây chính thức.”

Tại đây, may vest đẹp chia sẻ cách mặc một đôi giày thể thao màu trắng Oliver Sweeney đến năm dịp rất khác nhau.

1. Cho một đám cưới cảm thấy bình thường

Trang phục: Huấn luyện viên màu trắng, blazer, áo sơ mi và quần tây trang trọng

Tại sao nó hoạt động:  “Đầu tiên, đây là cách để biết một đám cưới có bình thường không: Nếu các phù rể mặc bất cứ thứ gì trang trọng hơn một bộ đồ, chẳng hạn như một chiếc áo cộc tay với quần không phù hợp hoặc quần chinos, thì trang phục veston Duy Nguyễn này hoàn toàn phù hợp. (Nếu lời mời nói ‘cà vạt đen’ hoặc ‘phù hợp và khởi động’, thì chắc chắn là không.)

Cách ăn mặc của Huấn Luyện Viên White - veston Duy Nguyễn

Cách ăn mặc của Huấn Luyện Viên White – veston Duy Nguyễn

“Nó cũng hoạt động cho các sự kiện khác mà bạn có thể mặc một bộ đồ nhưng có thể cảm thấy hơi quá trang trọng, chẳng hạn như các cuộc đua không chính thức hoặc đêm trao giải. Tôi đặc biệt thích sự kết hợp này vì tất cả các mặt hàng đều đơn giản và áo sơ mi trắng cân bằng màu trắng giảng viên. ”

xem thêm : may suit đẹp

2. Cho một ngày bạn đã mong chờ

Trang phục: Huấn luyện viên màu trắng, áo sơ mi và quần tây trang trọng

Tại sao nó hoạt động:  “Trang phục này thoải mái và thoải mái hơn so với áo sơ mi và veston Duy Nguyễn, nhưng vẫn mang lại những dấu hiệu đúng đắn mà bạn đã nỗ lực. Kết cấu trong quần khiến chúng cảm thấy bớt văn phòng và hơi giản dị hơn một chút phù hợp đối với các huấn luyện viên, và chiếc áo sơ mi không cổ sẽ mang lại cảm giác thông minh nhưng thoải mái. ”

3. Cho một ngày thứ sáu thông thường

Trang phục: Huấn luyện viên trắng, áo phông trắng, áo veston Duy Nguyễn xám và quần jean đen

Tại sao nó hoạt động:  “Huấn luyện viên màu trắng đơn giản là đôi giày Thứ Sáu giản dị lý tưởng về mặt thông minh hơn, nhưng thoải mái và không quá bắt mắt. Ngoài ra, quần jean màu đen trông sắc nét hơn một chút so với màu xanh, và đôi vớ đen giữ cho nó sạch sẽ và tối thiểu. Bạn có thể dán một chiếc áo sơ mi trắng bên dưới áo nhảy jumper và / hoặc chuyển đổi quần jean cho chinos, để tăng sự thông minh.

4. Cho một ngày thứ bảy có thể biến thành một đêm đi chơi

Trang phục: Huấn luyện viên trắng, áo phông trắng, áo veston Duy Nguyễn xanh navy hải quân và quần jean xanh đậm

Tại sao nó hoạt động:  “Các huấn luyện viên được sắp xếp hợp lý và áo veston Duy Nguyễn bomber được trang bị độc đáo làm cho bộ trang phục này trông đủ sắc nét cho một đêm đi chơi nhưng nó cũng giản dị và thoải mái cho một buổi sáng của việc vặt.  Ngoài ra, chọn hai màu sắc và thay đổi màu sắc là an toàn và chiến thắng combo. Có rất nhiều điều để nói về sự tươi mát của màu xanh và trắng. 

xem bài viết : may comple đẹp

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *