Bật Mí Đồng Hồ Thủy Quân Lục Chiến Bạn Chưa Biết

Bật Mí Đồng Hồ Thủy Quân Lục Chiến

Đã nhắc đến thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thì  hãng Orient sẽ luôn là cái tên không thể bỏ qua.

Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào những năm 70, đồng hồ Thủy Quân Lục Chiến  với thiết kế đẹp và tính năng ưu việt như một chiến mã,  nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến.

Thương hiệu Orient đã trải qua lịch sử 67 năm phát triển, đã xây dựng cho mình đưuọc một chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghệ chế tác và sản xuất đồng hồ.

Thiết kế cá tính, mạnh mẽ và đẳng cấp tuyệt đỉnh cùng những thăng trầm trong lịch sử đã tạo nên một cái tên Orient lớn mạnh mà bạn đnag đam mê, có thể sánh ngang với các thương hiệu đình đám khác trên thị trường.

Đồng Hồ Orient SK Mặt Lửa

Chiếc đồng hồ Orient huyền thoại này còn được dân ta gọi bằng những cái tên khác như: Bốn Đinh, Orient SK, Orient Mặt Lửa, SK Mặt Lửa.

Riêng tên gọi Mặt Lửa có lẽ là dễ hiếu nhất, cái tên này bắt nguồn từ chính màu mặt của đồng hồ. Đồng hồ có nền mặt số đỏ hồng tạo ra cảm giác như nóng rực và mạnh mẽ như một ngọn lửa đang cháy rực.

Thủy quân lục chiến

Như sự tìm hiểu của mình, chữ SK được viết tắt từ chữ SEA KING, đây là ẩn ý cho khả năng chịu nước được xem là tuyệt vời trong thời kỳ lịch sử bấy giờ của loạt đồng hồ Orient SK.

Cấu trúc  đồng hồ Orient thủy quân lục chiến

Mặt kính đồng hồ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khá nhiều khả năng chống nước của đồng hồ nên thiết kế của chiếc đồng hồ Bốn đinh này được cải thiện khá nhiều so với các dòng trước.

Mặt kính Crystal làm từ pha lê tự nhiên có độ cứng chịu lự tốt và chống xước hoàn hảo.

Toàn bộ vỏ và dây của siêu phầm này được chế tác từ loại thép có độ chống gì tốt. Đó chính là thép 316L. Do đó, SK mặt lửa không chỉ bền bỉ mà luôn sáng bóng.

Đồng hồ Orient SK đưuọc ưu ái lựa chọn  sử dụng bộ máy cơ tự động lắp ráp bằng tay tại đất nước Nhật Bản là Caliber 469,  dưới dây chuyền chế tác và lắp ráp “in house” với các linh kiện đều được làm từ kim loại, đem lại cho chiếc đồng hồ này khả năng hoạt động bền bỉ và độ chính xác cao mà bạn đã thấy.

Khả năng chống nước – Đồng Hồ Thủy Quân Lục Chiến

Bộ máy hiện đại của phiên bản 2015 lên đến 21 chân kính thay vì truocs đây 17 chân kính. Khả năng chống nước ở mức từ 30M – 3ATM khó tốt để bạn có thể thoải mái với một số hoạt động thường nhật như rửa tay, đi mưa,…

Chiếc Đồng Hồ Thủy Quân Lục Chiến cũng trang bị mặt kính chuyên dụng của hãng nguyên khối để có thể hạn chế tối đa những khuyết điểm đang có của sản phẩm trên phương diện chống nước.


Địa chỉ mua đồng hồ Orient SK Thủy Quân Lục Chiến tốt nhất

Bạn có thể đến với Donghosk.com, Trungtamdienlanhbachkhoak6.com được biết đây là nơi phân phối đa dạng cả BỘ SƯU TẬP 6 màu đồng  SK huyền thoại cho bạn thoải mái chọn màu. Với các chính sách hấp dẫn:

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Khách yên tâm khi nhận hàng mới thanh toán (Ship COD)
  • Chính sách bảo hành tận tình

>>> Thông tin liên hệ:

  • Tư vấn trực tuyến: 0866.895.185
  • Website: https://donghosk.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *