Tham khảo các thông tin cần thiết về định cư Úc diện đầu tư năm 2019

Ở nước Úc họ luôn có những chương trình hấp dẫn thu hút rất nhiều nhân tài và các doanh nhân trên khắp thế giới ví dụ như chương trình định cư Úc diện đầu tư – khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển tại các vùng ngoại ô nông thôn hoặc các vùng kém phát triển hơn ở Úc. Đa số những doanh nhân nhập cư vào Úc theo diện đầu tư thường mang lại khá nhiều những nguồn vốn kinh doanh cùng với các công thức hay kiến thức về kinh doanh, bên cạnh đó còn mang lại cho quốc gia này sự đa dạng phong phú về các nền văn hoá và ngôn ngữ. Do đó để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư tại nước Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được thông tin qua bài viết sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Đầu tiên là những doanh nhân tài giỏi – thành công cực có tiếng và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị các doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Có sở hữu một phần cổ phần trong doanh nghiệp sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: làm visa tay nghề doanh nghiệp chỉ định – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình bạn phải có các hình thức chuyển toàn bộ tài ẩn giá trị ít nhất khoảng 800.000 đô la Úc trong vòng ít nhất là 2 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *