Đệm lò xo Liên Á hay Vạn Thành tốt hơn?

1/ Nên mua đệm lò xo Liên Á hay Vạn Thành?

Liên Á và Vạn Thành là 2 trong số những thương hiệu  đệm cao su hàng đầu tại Việt Nam. Và ở thị trường đệm lò xo ở tại Hà Nội cũng như toàn quốc cũng không có nhiều sự thay đổi, đệm lò xo Liên Á và đệm lò xo Vạn Thành vẫn là 2 dòng đệm lò xo được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vậy thì câu hỏi đặt ra là đệm lò xo Liên Á hay đệm lò xo Vạn Thành tốt hơn? hay nên mua đệm cao su Liên Á hay Vạn Thành? Bởi cả 2 đều có những ưu điểm cũng như giá cả same same như nhau.

Và đó cũng chính là lý do mà hôm nay  Đệm Tốt quyết đinh chia sẻ với các bạn bài viết so sánh giữa đệm lò xo Vạn Thành với đệm lò xo Liên Á chi tiết nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

>> Tham khảo đệm lò xo : Thegioidemtot.vn/234-dem-lo-xo.html

Đệm lò xo Vạn Thành Diamond

2/ So sánh đệm lò xo Vạn Thành vs đệm lò xo Liên Á

Giữa đệm lò xo Vạn Thành Hà Nội và đệm lò xo Liên Á có khá nhiều điểm tương đồng lẫn nhau. Sở dĩ có chuyện đó là bởi vì Liên Á và Vạn Thành trước đây từng chung 1 công ty mẹ, sau này tách ra thành 2 thương hiệu riêng biệt. Để bài so sánh được chính xác và khác quan nhất, chúng ta hãy cùng đi xét duyệt qua từng khía cạnh cụ thể :

– Thiết kế :

Về thiết kế bên ngoài, đệm lò xo Liên Á  cũng như đệm lò xo Vạn Thành không quá nhiều điểm khác biệt. Ưu tiên sự đơn giản ở những dòng đệm giá rẻ – tầm trung và cầu kỳ – chăm chút hơn ở những dòng đệm cao cấp hơn.

Đệm lò xo Liên Á có thiên hướng hơn về sự hiện đại, trong khi đệm lò xo Vạn Thành mang nhiều nét cổ điển của người phương Đông  với nhiều hoa văn và chi tiết cổ điển và sang trọng.

Sự lựa chọn xem đệm lò xo Liên Á hay Vạn Thành có thiết kế đẹp hơn còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của bạn và gia đình.

đệm lò xo liên á mua ở đâu tốt nhất tại hà nội

– Công nghệ – khả năng hỗ trợ giấc ngủ :

Đây là khía cạnh so sánh quan trọng nhất khi đánh giá bất cứ một chiếc đệm nào. Về công nghệ tích hợp, tôi nghĩ Liên Á có nhiều sự đột phá hơn so với Vạn Thành. Điển hình như công nghệ làm mát cao cấp Cool Adpat tích hợp trên các dòng đệm lò xo Cocoon 2.0 cao cấp mới nhất của họ.

Tuy nhiên, nếu như xét về khía cạnh khả năng hỗ trợ giấc ngủ. Thật khó để kết luận đệm lò xo Liên Á hay Vạn Thành tốt hơn? Trong khi đệm lò xo Vạn Thành được tích hợp những lớp foam – lớp cao su non cao cấp nên các dòng sản phẩm đắt tiền của mình, mang đến giấc ngủ vượt xa cả mong đợi cho người sử dụng.

– Mức giá

Mức giá của đệm lò xo và Liên Á khá ngang nhau. Trên thực tế, mức giá của 2 dòng đệm này chỉ thuộc phân khúc giá rẻ – tầm trung, không có chiếc đệm nào quá đắt.

Và đó cũng chính là lý do cả 2 dòng đệm này được ưa chuộng và có doanh số hàng đầu thị trường. Bên cạnh đó, đệm lò xo Liên Á và Vạn hiện đang được giảm giá không phanh tại hệ thống ĐệmTốt duy nhất trong tuần này. Liên hệ với Đệm Tốt qua hotline 0985.404.888 để được báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *