trang trí ban công nhà bạn

Sơn gạch đánh dấu vườn

Sơn gạch đánh dấu vườn.

Những điểm đánh dấu vườn gạch có một cảm giác mộc mạc nhưng hiện đại về chúng là truyền thống nhưng bất ngờ. Một lần nữa, chúng không khó để làm hoặc thay đổi, nếu bạn có gạch và sơn tiện dụng, và chúng khá bền và tốt để giữ mọi thứ, có thể là một điểm cộng trong một số trường hợp. Nhận hướng dẫn qua nguồn .

DIY Wine Cork MarkersDIY Wine Cork Markers

Mặt khác, những nút chai rượu vang này là hoàn toàn mộc mạc và quyến rũ. Tất cả những gì bạn cần là nút chai mới hoặc được tái sử dụng, một số loại que dài và bút đánh dấu hoặc sơn. Chúng đặc biệt lý tưởng cho những khu vườn nhỏ, những nút chai này không quá lớn. Nhận hướng dẫn qua athriftymom .

DIY Sơn Stick Markers

DIY Sơn Stick Markers

Những điểm đánh dấu vườn bằng gỗ này là một dự án tuyệt vời để làm với trẻ em, đặc biệt là nếu bạn sẽ tái sử dụng que kem. Một lần nữa, có một cơ hội cho mã màu, luôn luôn mát mẻ và hữu ích. Nhận hướng dẫn qua Livingwellspendingless .

DIY đánh dấu cây gỗ

DIY đánh dấu cây gỗ

Một dự án thú vị và đầy màu sắc khác, nơi bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của trẻ em, những chiếc thìa gỗ này sẽ tạo thêm nét ngọt ngào và vui vẻ cho khu vườn của bạn với màu sắc và hoa văn tươi sáng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu và những tháng lạnh hơn. Nhận hướng dẫn thông qua femmefraiche .

DIY nhựa Fork Fork Markers

DIY nhựa Fork Fork Markers

Nhận hướng dẫn qua rabbittalk .

Tái chế Mason Jar nắp đánh dấu thực vật

Tái chế Mason Jar nắp đánh dấu thực vật

DIY đánh dấu thực vật

DIY đánh dấu thực vật

Nhận hướng dẫn qua pagingfunmums .

>>> Xem thêm về ý tưởng thiết kế ban công đẹp tại ban công Hà Nội

 Điểm đánh dấu đất sét

Cắt đất sét đánh dấu

Nhận hướng dẫn qua sayyes .

DIY đánh dấu phấn thực vật

DIY Phấn đánh dấu thực vật.

Bảng đánh dấu bằng gỗ là bảng cổ điển, và trong khi bạn có thể mua chúng, bạn cũng có thể dễ dàng làm chúng bằng những mẩu gỗ cũ, thìa gỗ hoặc những thứ khác hoàn toàn. Tất cả bạn cần làm là sử dụng sơn bảng phấn, thêm một cây gậy hoặc poker và đặt chúng. Phần tốt nhất là bạn có thể dễ dàng xóa tên nhà máy của bạn và thay đổi các điểm đánh dấu xung quanh như bạn muốn. Nhận hướng dẫn qua empressofdirt .

>>> Tìm hiểu thi công trồng hoa ban công tại ban công Hà Nội.

 Dấu đóng dấu thực vật

Dấu đóng dấu thực vật

Những điểm đánh dấu chiếc thìa cổ này là một dự án để giải phóng sự bực bội của bạn, bởi vì bạn thực sự sẽ đập những con tem lên thìa – sau khi bạn đập chúng phẳng. Hiệu ứng 3D của các từ trông rất tuyệt và gọn gàng, vì vậy bạn sẽ thực sự giết hai con chim bằng búa. Nhận hướng dẫn qua đám cưới thân mật .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *