Xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp khác nhau ở điểm gì?

Xe nâng tay là một trong những thiết bị nâng hạ đơn giản nhất hiện nay. Giá thành lại nằm tromh top rẻ nhất và được sử dụng thông dụng nhất tại các siêu thị, kho hàng, phân xưởng,… Cơ chế hoạt động của loại xe nâng tay là giúp nâng hạ hàng hóa bằng tay, kích chân. Xe nâng tay được chia làm 2 loại chính: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

Xe nâng tay được dùng để nâng hàng hóa có khối lượng lớn dao động từ 2 đến 5 tấn. Loại xe này có bộ phận tay nâng thủy lực và bộ phận nấc điều chỉnh giúp cho việc nâng, hạ hàng hóa lên, xuống dễ dàng. Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU có độ ma sát rất thấp giúp bánh xe di chuyển linh hoạt hơn trong các địa hình khác nhau.

Chúng khác nhau ở điểm gì?

Xe Nâng Tay Cao

Xe nâng tay cao là dòng xe có thể nâng hàng hóa lên đến độ cao tối đa là 3.5m, tải trọng nâng nằm từ 400kg-2 tấn 5. Xe nâng tay cao có 2 loại chính: 1 loại có mặt bàn và 1 loại có càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường được dùng để nâng di chuyển hành hóa trong các kho hàng hoặc xếp hàng hóa lên oto, container,.. Xe nâng mặt bàn có thể dùng để nâng cây cảnh, module máy có khối lượng lớn, cồng kềnh. Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên rất dễ dàng để nâng được pallet có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ nên sử dụng pallet một mặt và không có thanh giằng sẽ tốt nhất.

xe nâng tay cao

Xe Nâng Tay Thấp

Xe nâng tay thấp có hình dạng và cấu tạo tương tự xe nâng tay cao. Tuy nhiên, điểm khác biệt của xe nâng tay thấp với xe nâng tay cao nằm ở điểm xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa chỉ ở khoảng 200m và chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 tấn 5 đến 5 tấn. Thường được dùng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.

xe nâng tay thấp

Mua Xe Nâng Tay tại Xe nâng Công nghệ Việt Nhật:

Xe nâng Công nghệ Việt Nhật cung cấp nhiều mẫu xe nâng tay với các mức tải trọng, độ nâng cao và kích thước khác nhau của các thương hiệu lớn như: Mitsubishi, Meditek, SynKa, SooSung,… Công nghệ Việt Nhật luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa khác nhau một cách linh động, đảm bảo an toàn và hiện đại.

Khi mua xe nâng tay tại Xe nâng Công nghệ Việt Nhật, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng, xuất xứ và giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Hiện nay các thiết bị nâng hạ hàng hóa của Công nghệ Việt Nhật đã hiện diện rộng rãi trên toàn quốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *