5 xu hướng nhà bếp năm 2019

Giữa việc nấu bữa tối cuối tuần , chuẩn bị bữa ăn chủ nhật và tổ chức bạn bè, chúng ta có xu hướng dành nhiều thời gian trong nhà bếp của mình. Đây cũng là một trong những phòng đầu tiên khách nhìn thấy, và đó là trung tâm của các cuộc tụ họp ngày lễ. Vì tất cả những lý do này, việc giữ cho nhà bếp của chúng tôi được cập nhật, phong cách và chức năng có lẽ quan trọng hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nhưng xu hướng thiết kế nhà bếp di chuyển nhanh.

Trước khi bạn bắt đầu sơn tủ bếp hoặc nâng cấp nhà bếp của bạn, hãy xem các xu hướng hàng đầu dưới đây.

1. Theo xu hướng: Tường tính năng BackStation

Theo các chuyên gia thiết kế nhà, ốp lưng bếp sẽ tạo ra một tuyên bố thậm chí còn lớn hơn vào năm 2019, khi các nhà thiết kế đang mở rộng gạch lên đến trần nhà. Thay vì một lát gạch phía trên quầy, nhà bếp đầy phong cách có toàn bộ bức tường gạch. Cái nhìn này thêm kết cấu và sự quan tâm trực quan cho bất kỳ nhà bếp, như được thể hiện trong nhà bếp hoàn hảo ở trên của nhà thiết kế Nam Dang-Mitchell .

2. Theo xu hướng: Bộ chia phòng bằng kính và thép

3. Về xu hướng: Tâm trạng buồn

Tất cả các chuyên gia đều đồng ý về điều này: Màu tối đang trở lại mạnh mẽ vào năm 2019. “Khách hàng bắt đầu tránh xa màu xám xu hướng của những năm trước và vào bảng màu hải quân, đặc biệt là kết hợp với phần cứng và đồ đạc bằng vàng”, Layne giải thích Brookshire, một  chuyên gia của Hội đồng Thiết kế Trulia và là người sáng lập của Tổ chức chuyên nghiệp được đặt ở Austin. Ngoài màu hải quân, màu đen và màu xanh lá cây cũng sẽ là màu sơn nhà bếp hợp thời trang trong năm 2019

4. Theo xu hướng: Ghế ngồi trong nhà bếp

Một xu hướng nhà bếp hàng đầu khác của năm 2019 sẽ là ghế ngồi. Các nhà thiết kế đang lựa chọn chỗ ngồi băng ghế tích hợp được sử dụng trong các góc ăn uống hoặc nhà bếp, trong khi những người khác đang “hack” giao diện tích hợp bằng cách giới thiệu các mảnh đồ nội thất băng ghế. “Nó biến hầu hết mọi địa điểm ăn uống thành nhiều khu vực phòng chờ hơn và bạn có thể nhét một vài giỏ lưu trữ bên dưới để đựng chăn, trò chơi, cài đặt địa điểm và hơn thế nữa”, các chuyên gia giải thích. Băng ghế cho cảm giác của một bữa tiệc, nhưng không có sự cam kết (và chi phí) của một tích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *