Tập thể dục cho chó – Chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày?

Khi nói đến việc tập thể dục hay huấn luyện chó, một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày dựa trên giống và tuổi? Làm thế nào để bạn tập thể dục con chó của bạn nếu bạn không có thời gian?

Một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày? Giữa lịch làm việc bận rộn và trách nhiệm gia đình, thật khó để theo kịp nhu cầu tập thể dục hàng ngày của chó. Hãy xem xét các đề xuất hoạt động của chó dựa trên giống và tuổi của con bạn, và cách tập thể dục cho chó ngay cả khi bạn không có thời gian.

Làm thế nào để phù hợp với tập thể dục cho chó – ngay cả khi bạn có những hạn chế về thời gian

Trước khi chúng tôi trả lời, một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày? Hãy xem các cách để tập thể dục cho chó vào lịch trình tập trung của bạn. Khi cuộc sống trở nên bận rộn, thật khó để có thêm thời gian chơi cho con bạn. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn tiết kiệm thời gian dành cho cha mẹ thú cưng bận rộn:

  • Đầu tư vào một chú chó đi bộ là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng con chó của bạn có được bài tập giữa trưa mà nó cần. Khoảng 20-30 phút đi bộ xung quanh khu phố sẽ giúp anh ta năng động và khỏe mạnh.
  • Đồ chơi cho chó như đồ chơi lén lút và đồ chơi xếp hình thực phẩm là nguồn vui tuyệt vời cho những chú chó yêu thích tiếng động lớn, bí ẩn và những bất ngờ thú vị.
  • Doggie daycare là một lựa chọn tuyệt vời cho những chú chó thích giao lưu và tận hưởng thời gian vui chơi bên ngoài nhà.

Một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày – Dựa trên tuổi?

Dạy chó con, một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày, dựa trên tuổi của nó? Từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, mức độ tập thể dục và hoạt động của chó thay đổi theo thời gian theo tuổi tác.

Một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày nếu nó là một con chó con?

Khi những chú chó con phát triển thành cơ thể và những chiếc áo khoác của chúng, điều quan trọng đối với chúng là có đủ thời gian chơi ngoài trời và thời gian ngồi bô.

Theo Câu lạc bộ chó giống Anh , Một quy tắc tốt là tỷ lệ năm phút tập thể dục mỗi tháng tuổi (tối đa hai lần một ngày) cho đến khi chó con trưởng thành, tức là 15 phút (tối đa hai lần một ngày) khi ba tháng tuổi, 20 phút khi bốn tháng tuổi v.v … Một khi chúng đã trưởng thành hoàn toàn, chúng có thể ra ngoài lâu hơn nhiều.

Bơi lội, các trò chơi ngắn với những quả bóng tập thể dục nhỏ và đi bộ ngắn hay những bài huấn luyện chó bảo vệ chủ đều là những hình thức tập thể dục tuyệt vời cho chó con!

Một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày trong những năm trưởng thành của nó?

Chó trưởng thành thường không cần nhiều sự chú ý như chó con, nhưng hầu hết vẫn cần ít nhất 30 phút đến 2 giờ tập thể dục hàng ngày. Đi bộ đường dài, các trò chơi đua xe và hẹn hò với những người bạn thích chó là những hoạt động thú vị, hoàn thành sẽ khiến bạn và chú cún của bạn ngủ trên chiếc ghế dài vào cuối ngày!

Một con chó cần bao nhiêu bài tập mỗi ngày nếu nó là đàn anh?

Khi chúng ta già đi, chúng ta thường không thể duy trì tốc độ mà chúng ta từng thích. Điều tương tự cũng đúng với những người bạn lông xù của chúng ta khi họ già đi. Mặc dù đi bộ vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống của một con chó cao cấp, những cuộc đi bộ này nên rút ngắn thời gian và được thực hiện ở tốc độ chậm hơn.

Bơi là một thay thế tập thể dục tuyệt vời cho chó cao cấp, là tốt. Đưa chó của bạn đi bơi trong hồ bơi hoặc hồ (trong khi đeo thiết bị nổi!) Cho phép nó duy trì hoạt động mà không gây thêm căng thẳng cho khớp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *