Kinh nghiệm phượt Mù Cang Chải an toàn

Kinh nghiệm phượt Mù Cang Chải an toàn

Những áng mây bay ngập trời cùng cái se lạnh miền cao khó tả, chắc hẳn sẽ đem đến cho người khách phương xa những nỗi nhung nhớ khó phai.
Một trong những công trình kiếm trúc hoài cổ toàn vẹn nhất của người Pháp. Nhà thờ đá đã trở thành biểu tượng phố núi không thể bỏ qua Sapa.

Khi du lịch Nhà thờ nằm chính giữa trung tâm, bạn có thể ngắm, chụp và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhà thờ mà không hề mất bất cứ chi phí nào?
Nếu như không có tay lái chắc để khám phá 1 mình, bạn có thể thuê người dân chở đi cơ mà. Nghe nói tháng 10 đang là mùa ruộng bậc thang đẹp hơn nên xách balo lên khám phá ngay đi thôi

Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng khác ở Mù Cang Chải như: thịt lợn kẹp cây rừng nướng, mật ong rừng, món gà đen, nhộng ong rừng, xôi trứng kiến, táo mèo, lợn mán…

Lộ trình thăm quan mù cang chải

Theo chia sẻ https://phuot3mien.net/  Các bạn có thể đi xe từ bến xe Mỹ Đình đi Mù Cang Chải. Các bạn cũng có thể đi theo tour du lịch khởi hành từ Hà Nội đi Nghĩa Lộ theo quốc lộ 32. Ngày thứ nhất, các bạn ghé thăm khu sinh thái Suối Giàng thưởng thức chè San Tuyết Suối Giang hoặc đắm mình cùng làn nước trong xanh hay suối nước nóng tại bản Bon.

Tháng 7,8 là thời gian mùa nước đổ. Những trận mưa lớn sẽ bất chợt đổ xuống những thửa ruộng bậc thang. Bà con bắt đầu cày đất, reo mạ chuẩn bị cho vụ mùa sắp tới. Ruộng bậc thang được phủ kín bằng nước, cùng với ánh mặt trời chiếu xuống tạo nên một khung cảnh rất đẹp

Phượt Mỗi độ thu về, vẻ đẹp mơ màng bát ngát của lúa chín thơm ngả sang vàng óng trên các thửa ruộng bậc thang Mù Căng Chải uốn lượn như một tuyệt tác kiến trúc khiến du khách như bị lạc lối mà quên mất đường về.

Tour du lịch Hà Nội – Mù Cang Chải – Sa Pa sẽ đưa bạn đến với vùng đất Đông Tây Bắc nắng vàng nơi những thửa ruộng bậc thang trải dài theo tầm mắt, những bản làng êm ả dưới rặng cây, những con đường đất đỏ vạch ngoằn ngoèo trên núi, bát ngát và khoáng đạt vô cùng.

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao thuộc tỉnh Yên Bái, cách Hà Nội khoảng 300 km về hướng tây bắc. Mù Cang Chải cùng với Sapa (Lào Cai) và Hoàng Su Phì (Hà Giang) là những nơi có ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới

Ngoài ra bạn có thể dùng xe máy cá nhân hoặc ô tô riêng để đi từ Hà Nội, hoặc để xe máy lên xe khách sau đó đến nơi lấy xe và tiếp tục hành trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *