Review phòng xông hơi ướt bằng kính chất lượng cao hàng đầu

Gia đình mình đã lắp đặt phòng xông hơi và trong nội dung bài viết hôm này mình sẽ review phòng xông hơi ướt bằng kính chất lượng cao nhằm cung cấp cho những ai đang quan tâm và có ý định đầu tư lĩnh vưc này.

Cùng thương hiệu xonghoi.info cập nhật những thông tin hữu ích về sản phẩm phòng xông hơi kính được ưa chuộng nhất.

Các bạn cũng biết phòng xông hơi mang đến những lợi ích tích cực như thế nào trong chăm sóc sức khỏe con người. Chính bởi vậy việc lắp đặt và trang bị phòng xông hơi mini gia đình ngày càng được chú trọng hơn. Trước khi tìm được loại phòng và đơn vị lắp đặt thiết kế mình cũng rất hoang mang vì có quá nhiều đơn vị, mình không biết nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu. Khi đó mình cũng tìm đọc nhiều bài review phòng xông hơi ướt bằng kính chất lượng cao để đọc các comment khách quan nhất và cùng ông xã đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Phòng xông hơi bằng kính cao cấp

Trộm vía đọc được nhiều nhận xét tốt về lắp đặt phòng xông hơi cao cấp Bilico mình cảm thấy may mắn khi lựa chọn “Đúng người đúng việc”.

Phòng xông hơi ướt được cấp hơi nước thông qua ống dẫn nối từ máy xông và đặt bên ngoài phòng. Chú ý đến độ ẩm của phòng các bạn nhé, độ ẩm phòng lên tới gần như 100% nhưng nhiệt độ chỉ đạt khoảng mức 40-45 độ C.

Khi lắp đặt phòng, Bilico đã tư vấn gia đình mình sử dụng kính cường lực có độ dày nhất định, chịu được nhiệt độ cao đảm bảo quá trình xông hơi hiệu quả. Trong review phòng xông hơi ướt bằng kính chất lượng cao mình cũng khuyên các bạn nên lựa chọn kính cường lực dày.

Nhà mình lắp đặt phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình nên chọn kích thước 1.5 – 2m2, nhà nào ít người xông hơi thì nên lắp đặt phòng cho 1 người xông: 1 – 1.5 m2 và nếu ai có ý tưởng kinh doanh thì lựa chọn phòng có diện tích 2-3m2 cho 2-3 người xông hoặc diện tích 4-5 m2 cho 5-6 người xông.

Gia đình mình đã lắp đặt phòng xông hơi và trong nội dung bài viết hôm này mình sẽ review phòng xông hơi ướt bằng kính chất lượng cao nhằm cung cấp cho những ai đang quan tâm và có ý định đầu tư lĩnh vưc này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng xông hơi ướt và hiểu sơ lược về phòng để có cách ứng dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Tiện đây mình cũng cung cấp luôn cho các bạn số điện thoại và địa chỉ của xông hơi Bilico – công ty đã lắp đặt cho nhà mình nhé.

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *