Hướng dẫn rút tiền nhanh không cần thẻ tại nhà

Trung bình bạn đã dành bao nhiêu thời gian để Rút Tiền 24/7 tại ATM? Khoảng thời gian trong ngày bạn có thường đi rút tiền là khi nào? Với hướng dẫn rút tiền dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nửa đời người chờ đợi trước các cây rút tiền nhanh tự động.

Hướng dẫn dịch vụ rút tiền ATM phổ biến nhất

Rút tiền ATM phổ biến

Thẻ ATM là một vật quen thuộc trong ví của mọi người lúc bấy giờ. Với sự ra đời và phát triển của ATM, con người đã có thể giao dịch chuyển và dịch vụ rút tiền nhanh một cách nhanh chóng và giúp khách hàng chủ động hơn trong việc rút tiền mặt. Hướng dẫn dịch vụ rút tiền nhanh dưới đây có thể áp dụng tại tất cả các cây ATM trên cả nước ta hiện nay:

  • Mang thẻ ngân hàng ra cây ATM gần nhất (Với hệ thống liên kết các ngân hàng hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền tại bất cứ cây ATM nào không cùng hệ thống ngân hàng phát hành thẻ)
  • Cho thẻ vào khe, nhập mã PIN và chọn rút tiền
  • Nhập số tiền bạn muốn rút

Lưu ý tùy vào ngân hàng quy định mà hạn mức rút thẻ khác nhau, quý khách vui lòng để giao dịch viên hướng dẫn rút tiền nhanh khi làm thủ tục mở thẻ. Theo ngân hàng quy định mỗi lần bạn có thể rút từ 3 – 5 triệu, không quá 30 triệu đồng/ngày

  • Đợi vài giây để ATM trả tiền và trả thẻ

Với một số hướng dẫn rút tiền nhanh trên chắc chắn ai cũng có thể rút tiền 24/7 được.

Hướng dẫn rút tiền mặt không cần thẻ

Đây là tính năng được phát hành bởi 5 ông lớn trong ngành ngân hàng là Vietinbank, Ngân hàng BIDV, Sacombank, Techcombank và Eximbank. Bạn sẽ được hướng dẫn rút tiền nhanh mà không cần thẻ với các công cụ như Internet Banking, SMS… Chỉ cần làm một số lệnh là có thể rút tiền nhanh được, rất thuận tiện cho những ai bị mất thẻ hoặc muốn chuyển tiền 24/7 cho người khác mà người đó không có tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên cách rút tiền này chỉ phù hợp với số tiền nhỏ, và yêu cầu rất nhiều bước để thực hiện giao dịch. Liệu với số tiền lớn và tại hệ thống các ngân hàng khác, có hướng dẫn dịch vụ rút tiền nhanh nào đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách được nhiều thời gian hơn không?

dịch vụ rút tiền tại nhà chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ

Theo thống kê của gpay, một người dành khoảng 120 phút để đến ngân hàng nộp và rút tiền 24/7, ¼ thời gian đấy để ra ATM xếp hàng và giao dịch. Khoảng thời gian trung bình được sử dụng là 18h sau thời gian hành chính. Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, ngồi tại chỗ vẫn rút tiền 24/7 được, có một ứng dụng gia đời tích hợp ATM ngay trên điện thoại của bạn. Đó là gpay.

GPay mang đến giải pháp hỗ trợ khách hàng chuyển và rút tiền 24/7 tại nhà. Hoạt động dưới dạng ứng dụng điện thoại, bạn có thể rút tiền 24/7 ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Với chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đến hướng dẫn rút tiền sẽ được giải quyết:

  • rút tiền mặt tại bất cứ nơi đâu, ngay tại nhà của bạn. Bạn sẽ không phải ra bất cứ ngân hàng hay ATM nào khi cần rút tiền 24/7.
  • Hoạt động chuyển tiền dù ngày hay đêm, trong cả ngày Lễ tết, cuối tuần. Chỉ cần yêu cầu Gpay sẽ hỗ trợ.
  • Không có hạn mức. Giao dịch trong chỉ một lần. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 150 nghìn giao dịch và con số vẫn đang không ngừng dừng lại. Bạn có thể rút tất cả số tiền bạn có được chỉ với một vài thao tác.
  • Đa dạng hóa dịch vụ, không ngừng tăng cao, không ngừng cải thiện để ra mắt những tính năng mới phục vụ khách hàng.

Hãy quên ngay hướng dẫn dịch vụ rút tiền truyền thống và bắt đầu kỷ nguyên mới dịch vụ rút tiền nhanh chỉ với 1 phút cùng GPay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ của GPay, chat ngay bên dưới. GPay luôn mong muốn đồng hành trên mọi giao dịch của khách hàng.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *