Tư vấn chọn bàn trà 4 chân độc đáo của nội thất gỗ tự nhiên ZITO

bàn trà
ZITO là thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên nổi tiếng bởi sự thiết kế độc đáo. Mỗi sản phẩm được tạo ra với mong muốn là trang trí cho căn phòng thêm đẹp và đầy đủ tiện nghi. 

Bàn trà gỗ đẹp là một sản phẩm độc đáo được thiết kế mặt bàn với nhiều hình dạng: hình tròn, hình chữ nhật và hình vuông. Thêm vào đó là chân bàn có thể là 4 chân hoặc cũng được thiết kế theo lối kèm hộc để chứa đồ. 

Bạn muốn được tư vấn về bàn trà 4 chân cho không gian phòng khách, hãy đọc hết bài viết này nhé

Bàn trà gỗ ZITO  là đồ nội thất hợp với rất nhiều kiểu phòng, dù chọn loại bàn trà nào thì cũng cần phối với không gian và với sofa sao cho đồng điệu nhất.

Mẫu Bàn trà gỗ đẹp ZB 013 là một trong những mẫu bàn trà bán chạy tại cửa hàng nội thất gỗ đẹp ZITO. Với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật bo góc, thoạt nhìn có thể thấy mặt bàn không dày cho lắm, nhưng đó chính là sự độc đáo của mẫu kệ này. Vẻ đẹp thanh mảnh nhưng lại rất chắc chắn bởi nó được làm từ gỗ sồi Nga, là loại gỗ có độ bền chắc lên đến vài chục năm, qua quá trình tẩm sấy không lo bị mối mọt. Chất liệu gỗ có thể được thay đổi thành gỗ óc chó hay gỗ hương tùy theo nhu cầu của khách hàng, đó đều là gỗ tự nhiên tốt nhóm 1.

Với 4 chân bàn được đóng chắc chắn kèm kệ thiết kế chắc chắn. Bạn có thể đặt đồ trên kệ để tiện sinh hoạt. 

Màu và chất liệu gỗ bàn trà cần được chọn đồng nhất với sofa. Khi chọn mua bàn trà gỗ và sofa gỗ tại cửa hàng nội thất gỗ đẹp ZITO bạn sẽ được tư vấn để chọn mua bộ bàn ghế ăn ý nhất. 

bàn trà

Về vấn đề kích thước bàn trà và sofa gỗ so với phòng khách, hoặc đặt riêng bàn trà tại không gian phòng sách, ban công,… thì bạn đều có thể yên tâm bởi ZITO hỗ trợ khách hàng thay đổi kích thước nội thất cho phù hợp nhất. 

Việc tư vấn chọn mua bàn trà hay bất kỳ sản phẩm nội thất nào đều được đội ngũ nhân viên tư vấn tỉ mỉ, kỹ càng để khách hàng có thể hiểu về chất liệu gỗ, kiểu dáng hợp với từng loại phòng hay bất cứ vấn đề nào khác. 

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu nội thất độc đáo khác tại ZITO để có thể có thêm nhiều kiến thức nội thất, từ đó để có kinh nghiệm lựa chọn nội thất gia đình cho những lần mua tiếp theo. 

Mỗi lần mua sắm tại ZITO sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. 

Trên đây là một số lời gợi ý để chọn mua bàn trà 4 chân. Ngoài thiết kế theo mẫu ZB 013 thì bạn nên tham khảo nhiều mẫu kiểu dáng khác tại siêu thị nội thất gỗ ZITO để không bỏ lỡ những sản phẩm khác, biết đâu bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về mẫu bàn trà phù hợp nhất cho không gian nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *