Tìm hiểu ưu điểm của loại phòng xông hơi ướt bằng kính hiện nay

Ngày nay, nhiều khách hàng rất ưa chuộng sử dụng các loại phòng tắm kết hợp xông hơi ướt được thiết kế theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của chính mình. Trong đó có phòng xông hơi ướt bằng kính bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Hãy cùng xonghoi.info tìm hiểu ưu điểm của loại phòng xông hơi ướt bằng kính hiện nay nhé!

  1. Tìm hiểu ưu điểm của loại phòng xông hơi ướt bằng kính hiện nay

– Độ bền cao và chịu lực tốt

Được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn, đồng thời có độ an toàn cao hơn so với kính thông thường. Sử dụng loại kính nổi chất lượng cao gia nhiệt và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều và chính xác để tạo ứng suất nén ở trên bề mặt kính mà vẫn giữ được chất lượng của nó. Đảm bảo cho chiếc phòng xông hơi ướt gia đình được thiết kế thiết kế cho quý khách hàng bền đẹp theo thời gian và có tuổi thọ sử dụng tương đối cao.

– Chịu được nhiệt độ

Quá trình xông hơi ở nhiệt độ cao không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và tỏa nhiệt của kính. Kính đã được gia cường chịu được một sức nén trên bề mặt rất lớn nên rất an toàn với các va chạm của vật thể và các ứng nhiệt khác.

Tìm hiểu ưu điểm của loại phòng xông hơi ướt bằng kính hiện nay - xông hơi Bilico

– Chịu lực cao

Gấp 5 – 6 lần so với kính trơn có cùng với độ dày tương tự.

– Chịu nhiệt cao

Kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 4 lần so với kính thông thường. Quý khách hàng có thể yên tâm khi lắp đặt các máy xông hơi ướt bằng kính mà không lo tổn hại đến độ bền phòng tắm.

– Độ an toàn cao

Kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh và không gây tổn thương. Trong khi đó các loại kính thường sẽ vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.

– Hiệu quả sử dụng

Phòng xông hơi ướt bằng kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là ở những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao. Có thể ứng dụng cho các khung kính cong như vách kính, mái kính cường lực. Hơn nữa, thiết kế phòng xông hơi ướt bằng kính cường lực cũng là một phương pháp tiết kiệm chi phí tối đa so với việc quý khách đặt mua những chiếc phòng xông hơi nguyên chiếc.

  1. Địa chỉ thiết kế, thi công phòng xông hơi ướt bằng kính chất lượng

Bilico hiện là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế phòng xông hơi gia đình, với mọi diện tích phù hợp và mọi kích thước ngôi nhà của bạn cho dù là nhà chật hẹp, nhà phố, căn hộ, biệt thự, hay chung cư cao cấp, khách sạn khu và nghỉ dưỡng,…  Đặc biệt là phòng xông hơi ướt bằng kính.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kiến trúc sư đầy năng lực, Bilico sẽ mang đến không gian của bạn một sản phẩm phòng xông hơi ướt bằng kính hoàn hảo. Sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình xua tan những mệt mỏi và bực bội sau những ngày làm việc căng thẳng, mang lại sức khỏe cùng ngoại hình như mong muốn. Quy trình dịch vụ thiết kế phòng xông hơi ướt bằng kính của chúng tôi:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

– Trao đổi và tư vấn thống nhất ý tưởng thiết kế.

– Ký hợp đồng thiết kế phòng xông hơi ướt gia đình.

– Khảo sát hiện trạng và thống nhất kinh phí đầu tư dự tính.

– Thiết lập các phương án bố trí mặt bằng.

– Duyệt bố trí mặt bằng.

– Duyệt phương án thiết kế.

– Triển khai các bản vẽ kỹ thuật chi tiết.

– Lập dự toán thi công.

– Bàn giao bộ hồ sơ đã thiết kế hoàn chỉnh.

Hy vọng thông qua những thông tin tìm hiểu ưu điểm của loại phòng xông hơi ướt bằng kính trên đây, quý khách sẽ có một cái nhìn mới về sản phẩm đang được ưa chuộng này với việc liên hệ qua xông hơi Bilico để được chăm sóc tốt nhất.

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *