Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở gia công

Khách hàng biết đến nồi nấu phở điện Quang Huy  với các sản phẩm phổ biến như: bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn 25-50-80L, bộ nồi nấu phở xe đẩy, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng bánh phở… Nhưng để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, Quang Huy nhận gia công riêng theo các đơn đặt hàng.

Nồi nấu phở điện đặt gia công

Các loại nồi nấu phở điện đặt gia công riêng cũng cùng chất liệu, cấu tạo và tính năng với nồi nấu phở bằng điện https://thietbibepviet.vn/noi-nau-pho-dien/ thông thường, chỉ khác nhau ở phần thiết kế. Sau đây, Quang Huy  sẽ đưa ra cho bạn một số phân loại và lưu ý để bạn tiện đặt hàng khi có nhu cầu.

Nồi hầm xương đi kè với kèm sọt chứa xương dùng để ninh xương trước khi nấu nước dùng. Đây là loại nồi có dung tích lớn nhất, trung bình từ 80-150L(tùy vào nhu cầu gia công), nồi được trang bị 2 thanh nhiệt công suất lớn, hầm xương gia nhiệt nhanh.

Nồi nấu phở điện dung tích 50lit tại Quang Huy
Nồi nấu nước dùng là loại nồi nấu nước phở điện được số đông khách hàng đặt gia công, nồi có dung tích trung bình từ 50-80L sở hữu 2 thanh nhiệt. Khi nước dùng đã sôi để tiết kiệm điện, bạn tắt bớt thanh nhiệt, giảm nhiệt độ trên thanh còn lại xuống để nước sôi liu riu.

Nồi nhúng bánh phở là loại nồi chuyên dùng để trần giá, nhúng bánh phở, bò tái.. với dung tích nhỏ nhất, nồi chỉ được trang bị 1 thanh nhiệt.

 

Nồi trụng được Quang Huy thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chừa lỗ với mức giá trong khoảng 400.000- 950.000 đồng.

Một số lưu ý với nồi nấu phở điện đặt gia công

Theo thời gian khi quán phở của bạn hoạt động ổn định, phục vụ lượng thực khách lớn hơn sẽ cần đến loại nồi có dung tích lớn. Để tiết kiệm chi phí, tránh phải thay thế nồi có dung tích lớn hơn trong khi nồi hiện tại vẫn dùng tốt thì bạn nên cân nhắc tiêu chí này ngay từ đầu.

Để nước dùng có vị ngọt xương thì lượng xương trong nồi hầm xương phải chinồi điện nấu nước phở 50 lit thì cần dùng nồi hầm xương dung tích 80L.

Nồi nấu phở điện dùng điện 220v hoặc 380v, tùy vào loại nồi nấu phở điện đặt gia công. Tuy nhiên, để tăng hiệu suất gia nhiệt hoặc các dòng nồi dung tích công nghiệp bạn nên dùng điện 380v.
Nếu bạn bán phở tại cửa hàng ít phải di chuyển thì nên đặt nồi rời để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, quán của bạn cần di chuyển nhiều thì bộ nồi nấu phở xe đẩy tuy tốn thêm ít chi phí, nhưng sẽ tiện hơn.

Nếu diện tích cửa hàng không cho phép bạn nên đặt các loại nồi có chiều cao lớn để tiết kiệm diện tích theo chiều cao. Ngược lại, để dễ thao tác nên đặt gia công đường kính miệng nồi lớn.

Bộ nồi nấu phở được làm từ chất liệu cao cấp, không hoen gỉ khi pha trạ với hợp chất hữ cơ như muối , đường... luôn sang bóng như mới
Tùy vào nhu cầu, bạn không nhất thiết phải đầu tư nồi nhúng bánh phở hay nồi điện nhúng thịt, trần rau. Thay vào đó để tiết kiệm chi phí, bạn đặt thiết kế thêm khay chứa nước nhúng bánh phở sử dụng bên trong nồi nấu nước lèo. Tuy nhiên, sử dụng tách biệt 2 loại nồi vẫn tiện và chuyên nghiệp hơn.

Riêng nồi nấu phở điện gửi đi nước ngoài đòi hỏi tính ổn định và độ bền cao, hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật vì cước phí vận chuyển cao không thể gửi đi lại gửi về bảo hành. Đặc biệt gửi đi các nước dùng điện 110v bạn phải đặt gia công riêng vì không có sẵn.

Đến ngay những cơ sở sau của Quang Huy để xem hàng và mua hàng với giá thành ưu đãi nhất  và hưởng chính sách tốt nhất khi mua hàng.

  • Cơ sở 1: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
  • Cơ sở 3 : Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai

Đặt hàng ưu đãi online nhanh chóng tại website: https://thietbibepviet.vn/

Hoặc liên hệ số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *