Cần tìm hiểu kỹ những điều này trước khi mua vòi nước nóng lạnh

 

Cần tìm hiểu kỹ những điều này trước khi mua vòi nước nóng lạnh
Trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay chúng ta đều thấy sự hiện diện của vòi nước nóng lạnh. Muốn mua được thiết bị phù hợp để sử dụng hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua. Vậy nên tìm hiểu những gì nếu muốn mua vòi nóng lạnh? Cùng khám phá nhé!
Tìm hiểu những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường
TRên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu và hàng trăm sản phẩm vòi nước nóng lạnh. Vậy đâu là sản phẩm được ưa chuộng nhất? Đâu là xu hướng của người dùng hiện đại? Những sản phẩm thông minh tích hợp các tính năng như cảm biến tự động; tự điều chỉnh nhiệt độ nước; điều khiển bằng giọng nói…đang ngày càng được ưa chuộng.
Có nhiều loại vòi nước nóng lạnh
Cùng với xu hướng sống xanh, những thiết bị nhà vệ sinh có khả năng tiết kiệm nước tối đa luôn được ưa chuộng. Những sản phẩm vòi nóng lạnh vừa tích hợp tính năng hiện đại; vừa tiết kiệm được nước luôn chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất.
Xem xét nhu cầu thực tế của bản thân và gia đình
Khi mua vòi nước nóng lạnh bạn cũng nên xem xét nhu cầu của bản thân. Những thiết bị tự động hiện đại ai cũng muốn sử dụng. Nhưng giá của chúng khá cao. Bạn nên cân nhắc giữa những gì mình thích; những gì mình cần và khả năng tài chính. Không nên dồn quá nhiều tiền vào một thiết bị vì bạn còn phải đầu tư cho nhiều thiết bị phòng tắm và phòng bếp khác.
Tìm hiểu thương hiệu bán sản phẩm có phân khúc phù hợp
Khi xác định được nhu cầu muốn mua vòi nước nóng lạnh thuộc phân khúc tầm trung hay cao cấp, bạn có thể chọn được thương hiệu uy tín. Ví dụ, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bình dân, bạn có thể chọn Viglacera. Nếu muốn chọn sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, bạn có thể chọn INAX. Nếu muốn mua sản phẩm cao cấp, bạn hãy tìm đến với TOTO hay KOHLER.
Tìm hiểu các địa chỉ mua hàng chính hãng
Các địa chỉ mua vòi nước nóng lạnh luôn là lựa chọn tốt nhất giúp bạn tránh hàng giả và hàng nhái. Với các thương hiệu khác, bạn sẽ dễ tìm thấy các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Nhưng với KOHLER, bạn chỉ có thể mua hàng chính hãng tại các showroom chính hãng tại Hà Nội và TPHCM.
KOHLER mang đến sự lựa chọn hoàn hảo
Nhiều người tiêu dùng Việt có thói quen tiện đâu mua đấy, mua hàng giá rẻ online. Chính thói quen này khiến họ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm nhanh hỏng hóc; xuống mã và không an toàn cho người dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua vòi nước chính hãng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *