Đặc điểm của phong cách thiết kế phòng tắm cổ điển

 

Đặc điểm của phong cách thiết kế phòng tắm cổ điển
Khi tìm hiểu về các phong cách thiết kế phòng tắm, chắc chắn bạn sẽ thấy những phòng tắm hiện đại cổ điển được giới nhà giàu nhắc đến nhiều nhất. Nếu chưa biết phong cách thiết kế này có đặc điểm gì, nhất định bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

 

Sử dụng những thiết bị bằng đồng hoặc mạ vàng
Một trong số những đặc điểm nhận dạng của phong cách thiết kế cổ điển là những món đồ bằng đồng hoặc mạ vàng. Trong những phòng tắm cổ điển bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc vòi nước; cây sen tắm; móc treo quần áo; giá để đồ hay phụ kiện trang trí bằng đồng hay mạ vàng. Những vật dụng này cũng xuất hiện trong phong cách tân cổ điển. Nhưng trong phong cách cổ điển, chúng xuất hiện với tần suất dày đặc hơn.
Phòng tắm cổ điển có màu vàng kim chủ đạo trông rất hoàng gia
Thiết bị phòng tắm có thiết kế cầu kỳ, sang trọng
Mọi thiết bị trong phòng tắm cổ điển đều được thiết kế cầu kỳ và tinh tế trong từng đường nét. Chúng ta có thể thấy những đường cong uốn lượn; những thiết kế đối xứng; những chi tiết trang trí dù là nhỏ nhất cũng được trang trí. Đặc biệt, trong phong cách cổ điển không thể thiếu những chiếc gương soi với phần khung được chế tác vô cùng tinh xảo.

 

Màu vàng kim là màu sắc chủ đạo trong các phòng tắm cổ điển
Mỗi phong cách thiết kế nội thất lại có một gam màu chủ đạo. Với phòng tắm cổ điển, gam màu được dùng nhiều nhất là màu vàng kim. Gam màu này thế hiện ở các vật dụng như vòi sen; móc áo; vòi nước; viền bồn tắm; đá ốp tường; đá lát sàn…Nếu quan tâm đến thiết kế nội thất thì bạn sẽ không khó nhận ra đây là màu sắc chủ đạo trong bất cứ công trình cổ điển nào.

 

Với những đặc điểm trên, phòng tắm theo phong cách cổ điển được giới thượng lưu yêu thích. Nó toát lên vẻ đẹp quý phái; sang trọng; quyền lực và mang đậm hơi thở hoàng gia. Tuy nhiên, những thiết bị phòng tắm cổ điển được lựa chọn cũng phải thật chất chứ không chỉ đáp ứng được “mã bên ngoài”.
Thiết bị phòng tắm theo phong cách hoàng gia
Những chủ nhân của phòng tắm hoàng gia thường lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp. Một trong số đó là KOHLER. Thương hiệu với 145 năm tuổi đời này được đánh giá cao trên toàn thế giới. Và đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những thiết bị phòng tắm cổ điển cao cấp nhất; sang trọng nhất và đẳng cấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *