Quy trình xông hơi đắp mặt nạ hiệu quả

Thực tế có nhiều người nhầm tưởng rằng xông hơi da mặt là một biện pháp rất đơn giản vì vậy cứ tự xông không tuân thủ theo một quy trình nào cả mà vẫn mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, quy trình không phải như vậy.

Nếu như chủ quan có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗ chân lông to. Tham khảo ngay quy trình xông hơi đắp mặt nạ hiệu quả sau.

Làm sạch

Làm sạch da trước tiên là rất cần thiết để thông thoáng cho lỗ chân lông. Bạn hãy bắt đầu với một khuôn mặt sạch sẽ, sảng khoái. Sau khi xông hơi, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ các mụn trứng cá như mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn cám đã sẵn sàng để được hút ra khỏi da mặt.

Khi xông hơi, lỗ chân lông cũng sẽ mở ra và nếu như trước đó bạn không rửa sạch mặt thì phấn trang điểm, mồ hôi, bụi bẩn và mảnh da chết v.v… dễ lọt vào lỗ chân lông rồi gây tắc và có thể dẫn đến mọc mụn.

Tẩy da chết:

Nhẹ nhàng tẩy các tế bào chết trên da bằng cách chà xát nhẹ nhàng theo các vòng tròn nhỏ.

Hãy chắc chắn tập trung vào những khu vực xung quanh mũi và trán (được gọi là vùng chữ T). Nếu như có chỗ nào đó trên mặt bạn nhờn hơn các chỗ khác, hãy chà xát ở đó thật kỹ hơn một chút.

Xông hơi:

Sau quá trình làm sạch, xông hơi sẽ làm cho da của bạn mềm và cho phép lỗ chân lông dễ dàng mở ra hơn. Quá trình này giúp cho bạn dễ loại bỏ các vết như mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

Sau đó, trong khi ccas lỗ chân lông cong đang mở, mặt nạ hay serum đắp trên da sẽ được hấp thu tốt hơn vào trong da, thấm sâu hơn và loại bỏ các độc tố. Xông hơi giúp tuần hoàn máu đến da trong khi cho phép cơ thể của bạn ra mồ hôi và giải thoát các chất độc.

Đắp mặt nạ:

Sau khi xông hơi, mặt nạ hay chế phấm dưỡng da bôi ngay tại chỗ sẽ thấm vào da sâu hơn, cho phép tác dụng của mặt nạ lúc này là thúc đẩy hiệu quả hơn làn da khỏe mạnh.

Và nếu như bạn bị mụn, mặt nạ than hoạt tính có thể còn giúp hút các chất bẩn và dầu thừa trên da.

Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm bằng các chế phẩm dưỡng ẩm phù hợp là bước cuối cùng sẽ bổ sung thêm nước cho da.

Và luôn nhớ bôi kem chống nắng phổ rộng SPF 30 trở lên để có thể bảo vệ ngăn tác hại của tia cực tím. Quá trình này sẽ giúp thúc đẩy và duy trì làn da trẻ trung khỏe mạnh.

Trên đây là các thông tin chung nhất về quy trình xông hơi đắp mặt nạ hiệu quả dành cho các quý khách hàng quan tâm tham khảo. Hy vọng quý khách đã có được bí quyết bỏ túi cho riêng mình để xông hơi tốt hơn.

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265368

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

Website: Máy xông hơi Hoabico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *