Phương pháp an toàn khi dùng ắc quy xe nâng có một không hai 2020

Với doanh nghiệp thì xe nâng điện hiện tại được cho là một phần cũng khá quan trọng trong việc sản xuất.  Bởi thế nên khi sử dụng xe nâng điện cần thực hiện ra sao.  Bạn đừng bỏ lỡ các thông tin mà chúng tôi mang đến sau đây bởi nó sẽ giúp bạn đảm bảo cho bản thân tốt nhất khi dùng xe nâng điện.

1. Bạn đã biết chi tiết những quy trình cần thiết đúng chuẩn khi dùng ắc quy xe nâng điện Doosan hay chưa?

a, Các hướng dẫn cần phải được nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng

Nhà cung cấp ắc quy xe nâng điện đã tổng hợp đầy đủ cách sử dụng cần đọc kỹ và để hiểu cách thực hiện. Những kỹ thuật viên được đào tạo mới nên sử dụng ắc quy.

b, Đồ bảo hộ luôn luôn phải được sử dụng

Những người trực tiếp sử dụng ắc quy cần phải bảo vệ bằng các đồ dùng bảo hộ đầy đủ từ găng tay cho đến kính an toàn cùng các đồ khác.

c, Nguồn lửa nên được để ra xa khu vực ắc quy

Khu vực ắc quy khi nạp điện hay phóng điện tạo ra các loại khí dễ bắt nổ nhanh chính vì thế mà các vật dụng như bật lửa hay diêm hoặc hút thuốc lá hay hàn điện tại khu vực đó cần được cấm sử dụng.

d, Cháy nổ và những việc cần làm để tránh

Cấm các loại vật dụng kim loại hay các vật dễ dẫn điện trên bề mặt ắc quy như đồng hồ hay tuốc nơ vít sẽ gây ra những nguy hiểm không đáng có như chập điện hay thậm chí là cháy nổ.

e, Chú ý hơn về chất acid ăn mòn

Chất điện phân trong ắc quy là acid sulfuric – hóa chất có tính chất ăn mòn khá cao nên việc đổ nước cất vào bình ắc quy cần cẩn thận để không để trào axit ra ngoài sẽ dần đến các tác hại là ăn mòn vỏ bình cùng những chi tiết khác và tuyệt đối không được để acid bắn vào cơ thể.

>>> Xem thêm : xe nâng dầu Doosan D100/D160S-7 – Có cách nào chọn  mua được xe nâng Doosan giá rẻ nhưng chất lượng tốt không?

2. Việc cần thiết khi bị axit bắn vào cơ thể con người

Khi bị bắn vào mắt hay bất kỳ vị trí nào thì cần phải rửa bằng nguồn nước sạch thật nhiều lần ngay lập tức sau đó đến gặp bác sĩ hay bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

3. Ắc quy liệu có những ảnh hưởng gì đến với môi trường hay không?

Với những ắc quy hỏng bạn nên xem xét và báo với các cơ quan hay tổ chức chuyên xử lý vật liệu tái chế không nên tùy tiện vứt rác.  Bởi thế nên khi sử dụng xe nâng điện cần thực hiện ra sao.  Hầu hết các xe nâng điện hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng khá là phổ biến.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng điện Doosan –  Bạn có biết cách an toàn khi dùng ắc quy xe nâng điện hay chưa 2020?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *