Cân điện tử bỏ túi dạng móc treo và những tính năng nổi bật

Cân điện tử bỏ túi dạng móc treo là sản phẩm không thể thiếu cho các bà nội trợ khi đi chợ  để mua thực phẩm nấu ăn. Với kích thước nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi cho cả người mua và người bán, cân điện tử bỏ túi không đòi hỏi nhiều không gian cất giữ, đặt cân như những loại cân truyền thống. Bạn chỉ cần móc treo cân lên một vị trí bất kỳ với đầu còn lại móc vào đồ vật muốn cân là có thể biết chính xác trọng lượng của đồ vật đó.

Một số tính năng nổi bật của cân điện tử bỏ túi dạng móc treo

– Cân thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi cầm tay và có thể dễ dàng bỏ vào túi mang đi

– Cân có đầy đủ 4 chế độ cân tiện dụng để đo, bao gồm: Kg, Gam, Pound, Ounce. Đây là những đại lượng cân thông dụng trên toàn thế giới.

– Dễ dàng thực hiện thao tác bật, tắt cân với nút “ON/OFF” hoặc POWER, nút có vị trí nằm ngay mặt của của cân nên rất dễ dàng thao tác nhanh gọn và chính xác.

– Nút bấm TARE giúp thực hiện tính năng trừ bì đơn giản, bạn có thể cân một lúc nhiều thứ mà không cần phải lấy vật cân trước đó ra. Tính năng này rất tiện lợi cho những chủ cửa hàng tạp hóa, các chủ hàng rau củ thủy sản,…khi lượng khách mua tập trung đông và muốn mua nhiều thứ cùng lúc.

– Móc treo cân làm bằng thép không gỉ, cứng và chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lên đến 50kg.

– Cân sử dụng pin nên bạn có thể mang đi bất kỳ đâu, dù nơi đó không có điện.

Tính năng của các nút điều khiển

+ UNIT: Dùng để thay đổi đại lượng cân Kg => LB => Jin => OZ. (1Kg= 2Jin=2.2Lb=35OZ)

+ POWER hoặc ON/OFF: Dùng để tắt/mở máy.

+TARE: Dùng để trừ bì và tắt/mở chức năng chốt giá trị cân khi ổn định (tránh kết quả cân nhảy lung tung).

Những lưu ý khi sử dụng cân điện tử bỏ túi

+ Không được cân vật có tải trọng vượt quá mức cho phép của nhà sản xuất. Việc cân quá tải trọng cho phép có thể sẽ khiến cân nhanh hỏng. cân có thể làm hư hỏng cân. Nếu trọng lượng vật cân vượt quá 5% mức tải của cân thì màn hình sẽ hiện cảnh báo “O_LD”. Lúc này, bạn cần lấy bớt trọng lượng của vật muốn cân, sau đó tiếp tục thực hiện thao tác cân.

+ Nếu trên màn hình hiện “LO”, tức pin trong máy đã yếu, bạn cần sử dụng 2 cục pin tiểu AAA khác để thay thế.

+ Nếu trong một thời gian dài mà không sử dụng đến cân thì bạn nên lấy pin ra, tránh tình trạng pin rò rỉ dung dịch.

Trên đây là một số thông tin về cân điện tử bỏ túi dạng móc treo mà LabVIETCHEM muốn chia sẻ đến các bạn. Để được tư vấn chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ đến hotline 1900 26239 hoặc truy cập website labvietchem.com.vn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *