Ngành điện tử, điện lạnh và nhu cầu thực tiễn của con người

Ngành điện tử, điện lạnh và nhu cầu thực tiễn của con người

Điện tử, điện lạnh luôn là ngành học được các thí sinh thi vào ngưỡng cửa đại học quan tâm và luôn là ngành hot. Ngàng điện tử, điện lạnh luôn thu hút được nhiều thí sinh chính bởi độ ổn định về việc làm cho lao động khi ra trường luôn thiếu. Thị trường lao động trong ngành điện tử, điện lạnh luôn thiếu lao động có trình độ kỹ thuật cao.

Một trong những sản phẩm điện tử, điện lạnh bán chạy nhất hiện nay đó chính là sản phẩm tủ lạnh. Dựa trên loại, thị trường điện tử, điện lạnh tủ lạnh thông minh được phân thành cửa đơn, cửa đôi, cửa kiểu Pháp, cửa trong và tủ lạnh hai cánh. Các loại tủ lạnh đang có nhu cầu thị trường cao nhờ các tính năng khác nhau như thiết kế sản phẩm, nhiều cửa và tăng cường không gian sẵn có trên các tùy chọn cửa đơn và đôi. Tủ lạnh thông minh cửa Pháp cung cấp không gian bên tốt hơn và nhiều chỗ để làm lạnh hơn, dẫn đến thị phần cao hơn.

Các công nghệ thông minh, như kết nối Wi-Fi và các tính năng màn hình cảm ứng trong các sản phẩm mới được phát triển, đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Những người chơi trên thị trường điện tử, điện lạnh đang phát triển các lựa chọn cửa mới của Pháp với các công nghệ thông minh cơ bản và tiên tiến để phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng ở các nước châu Á và châu Âu. Chẳng hạn, vào tháng 3 năm 2018, Yumni, một công ty của Xiaomi, đã ra mắt một tủ lạnh thông minh cửa Pháp mới với các tùy chọn cạnh nhau, cửa trên và dưới cùng. Công ty đã tung ra sản phẩm này để cạnh tranh với Samsung, LG và các thị trường ngoại địa khác. Sự phát triển của nhà bếp thông minh với sự tích hợp của các thiết bị lớn và nhỏ thông minh dự kiến ​​sẽ tăng cường các dịch vụ thị trường điện tử, điện lạnh trong khoảng thời gian tương lai. Tủ lạnh thông minh có thể kết nối với các thiết bị khác và cung cấp khả năng hoạt động từ các địa điểm từ xa, dẫn đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng cao. Những tủ lạnh này cũng cung cấp thông tin về nội dung, tính sẵn có của hàng tạp hóa và thông báo thời gian dự trữ với việc sử dụng các cảm biến sẵn có và nhiều camera. Tủ lạnh được kết nối với một ứng dụng điện thoại thông minh, cung cấp các cập nhật liên quan đến lưu trữ thực phẩm, dẫn đến khả năng hoạt động dễ dàng. Ứng dụng dân dụng của tủ lạnh thông minh đang chứng kiến ​​thị phần điện tử, điện lạnh cao nhờ các công nghệ như linh kiện kiểm soát nhiệt độ giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *