tiểu phẫu mắt với phương pháp nào thì đẹp?

Chắc hẳn không có chị em nào là không muốn mình sở hữu một đôi mắt đẹp cả. Và đó cũng là một trong những ao ước lớn nhất của mọi người. Trong đó, theo chia sẻ của các chị em thì con đường có thể nói là nhanh nhất để có được một vẻ đẹp tốt hơn hiện tại chính là phẫu thuật thẩm mỹ.  Và bạn có tin không, rất nhiều trường hợp bạn không cần sửa quá nhiều, chỉ thay đổi chút về đôi mắt là vẻ ngoài đã hoàn toàn thay đổi rồi đấy. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng khám phá về những phương thức cơ bản để làm cho đôi mắt to tròn.


Nếu như mắt có nhiều điểm yếu thì người ta cũng có những phương pháp can thiệp tương ứng. Chẳng hạn như nếu mắt bạn nhỏ thì có thể dùng cách mở góc trong hoặc ngoài. Nếu muốn làm mắt to hơn có thể nhấn hay bấm mí, tạo độ sâu cho mắt.


Nhấn mí được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn và đơn giản với thời gian chỉ khoảng 20 phút. Đầu tiên, người ta sẽ xác định khoảng 3-5 điểm ở phần mí mắt trên. Tiếp theo, một sợi chỉ sinh học sẽ được luồn qua các điểm, xuống sát đến vùng sụn và cố định với sát lớp dưới da để tạo thành nếp mí.Bấm mí cũng là hình thức làm mắt an toàn và thời gian thực hiện cũng khá ngắn. Cũng giống như nhấn mí,  đây cũng chỉ đơn giản là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nên an toàn hơn. Phương pháp này sử dụng cách bấm liên kết sụn mí mắt nhằm tạo ra phần mí mới.


Mắt một mí cũng có hai kiểu, một là do bẩm sinh, hai là người đó bị sụp mí mắt. Cả hai loại này đều có thể sử dụng các ca tiểu phẫu cắt mí mắt để sở hữu hai mí. Cắt mí là hình thức thẩm mỹ ở dạng phẫu thuật nhỏ, có bóc tách, lấy đi phần mỡ ở bọng mắt. Từ đó giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp hơn.


Mở góc mắt được biết đến là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Tuy là một ca tiểu phẫu xong chúng lại không mất quá nhiều thời gian như nhiều người suy nghĩ. Với việc mở góc, bác sĩ có thể khiến cho mắt của khách hàng trông dài và to hơn, điều chỉnh khoảng cách hai bên phù hợp và cân xứng trên khuôn mặt. Chắc hẳn không có chị em nào là không muốn mình sở hữu một đôi mắt đẹp cả. Và đó cũng là một trong những ao ước lớn nhất của mọi người. Trong đó, theo chia sẻ của các chị em thì con đường có thể nói là nhanh nhất để có được một vẻ đẹp tốt hơn hiện tại chính là phẫu thuật thẩm mỹ.  Và bạn có tin không, rất nhiều trường hợp bạn không cần sửa quá nhiều, chỉ thay đổi chút về đôi mắt là vẻ ngoài đã hoàn toàn thay đổi rồi đấy.


>>> Xem thêm : mở góc mắt ngoài – Phương pháp mở góc mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *