Kinh nghiệm chọn nội thất phòng khách lớn

Việc lựa chọn nội thất hiện nay không còn trở nên khó khăn như trước đây nữa. Giờ đã có đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại đảm nhiệm, họ sẽ hỗ trợ bạn để có được những không gian nội thất hợp lý nhất, hiện đại và tiện nghi nhất. Vậy để chọn nội thất phòng khách lớn cần chú ý những gì bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn.

Chọn nội thất cho phòng khách lớn theo phong cách hiện đại

Đây là đồ nội thất không thể thiếu được trong không gian phòng khách. Đặc biệt với phòng khách lớn, thì việc lựa chọn càng trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay mọi sản phẩm được thiết kế đa dạng về kích thước, mẫu mã. Đối với phòng khách lớn, bạn nên chọn sofa gỗ hình chữ L và bàn trà từ gỗ tự nhiên. Với thiết kế hiện đại, cùng với đường nét bắt mắt sẽ giúp cho phòng khách gia đình bạn trở nên sang trọng hơn.

nội thất phòng khách lớn

Kệ trang trí:

Kệ trang trí cũng không thể thiếu được trong không gian phòng khách, kệ treo tường dùng để đựng những món đồ lưu niệm xinh xắn, hoặc kệ tivi giúp có được một vị trí đặt tivi gọn gàng hơn. Cùng với những ngăn kéo nhỏ, giúp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Ở đây kệ trang trí được làm bằng gỗ có độ bền cao sẽ phù hợp nhất.

Màu sắc:

Không gian phòng khách rộng, bạn nên sử dụng những màu trầm, hoặc tính như màu gỗ. Sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên hiện đại hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Chất lượng và tiện nghi:

Không thể thiếu được đối với sản phẩm nội thất. Chất lượng từ chất liệu, thiết kế, thẩm mỹ. Tiện nghi trong khi sử dụng, sinh hoạt hàng ngày của gia đình.Hai yếu tố quan trọng này sẽ có được từ những sản phẩm nội thất cao cấp của ZITO.

Lựa chọn nội thất phòng khách lớn  từ ZITO

nội thất phòng khách lớn

ZITO là hệ thống nội thất tại Việt Nam với hàng nghìn những sản phẩm đa dạng khác nhau, mỗi sản phẩm nội thất của ZITO được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và là thành quả của quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ ZITO, nhằm mang lại những sản phẩm nội thất phù hợp nhất với sự phát triển của xã hội. Đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Do đó bạn hãy đến với những showroom của nội thất gỗ ZITO để trực tiếp trải nghiệm, và lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp nhất cho gia đình mình. ZITO có nhiều những chính sách hỗ trợ, ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua nội thất tại ZITO. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành ( Hà Nội), trả góp 0%, và nhiều chính sách khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *