Thi Công Cửa Sổ Nhôm Kính Năm 2020 Chuyên Nghiệp

Cửa sổ nhôm kính có chức năng lấy ánh sáng và đón không khí vào nhà khi mở giúp hạn chế ánh nắng, gió cùng với không khí khắc nghiệt bên ngoài. Cửa sổ nhôm kính còn có tính cách âm, hạn chế tiếng ồn, hạn chế khói bụi, cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điều hòa và điện chiếu sáng.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa là sự lựa chọn cho đa số quý khách có nội thất không được rộng hẳn và dường như thích hợp cho những quý khách yêu thích sự gọn gàng. Cửa được kéo sang hết bên giúp cho không gian của bạn không bị tốn quá nhiều diện tích. Với ưu điểm của mẫu cửa lùa nhôm kính là không tốn diện tích, nhiều mẫu mã đẹp sang trọng tùy sở thích.

cửa sổ nhôm kính

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính Lùa – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Hiện nay các mẫu cửa nhôm kính sử dụng 2 cánh, có thể là 2 cánh trượt, 2 cánh kéo hoặc đẩy. Các mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh vẫn đang rất hót hiện nay với ưu điểm của các mẫu cửa này đó là phù hợp với diện tích không gian rộng, rất nhiều màu sắc tùy biến theo sở thích.

cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính 2 Cánh- MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Để tạo sự khác biệt, những mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh, thông thường có 2 cánh ngoài cùng sẽ được cố định còn 2 cánh trong sẽ hoạt động. Mục đích nâng cấp từ 2 cánh lên 4 cánh đối với các trường hợp như diện tích cửa quá lớn không thể sử dụng 2 cánh, vì thế người ta thiết kế ra các mẫu mới 4 cánh để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính 4 Cánh- MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Ngoài các mẫu cửa sổ 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh quý khách có thể chọn cho mình mẫu cửa nhôm kính 3 cánh. Tùy vào diện tích không gian sống của của bạn mà lựa chọn những mẫu cửa phù hợp nhất. Thông thường diện tích chiều rộng của cửa khoảng 70cm, nếu to quá hoặc nhỏ quá cũng không đẹp. Vì thế quý khách nên cân đối để sử dụng các mẫu cửa phù hợp nhất.

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay

Loại cửa sổ này có thiết kế hiện đại với khóa chốt an toàn giúp khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Tuy nhiên cửa sổ nhôm kính mở quay có một điểm hạn chế về chiều mở, không định vị được cánh cửa tại một thời điểm.

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở trượt

Đây là một trong những mẫu cửa sổ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm với ưu điểm tuyệt vời nhất của cửa sổ mở trượt đó là tiết kiệm không gian. Do hai cánh cửa song song với nhau nên khi kết hợp với bánh xe ở dưới giúp việc mở cửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với những căn nhà xây sát nhau thì nên dùng cửa sổ nhôm kính mở trượt.Tuy nhiên điểm hạn chế của cửa sổ mở trượt là chỉ mở được ½ diện tích của cửa sổ.

cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính Mở Trượt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Mẫu cửa sổ nhôm kính hất

Cửa sổ mở hất có cấu tạo chốt đa điểm cực kỳ chắc chắn, cánh cửa có độ khít cao, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn ngay cả khi trời mưa bóng mà chưa kịp đóng cửa.

Cửa sổ nhôm kính mở hất có thể mở được theo 3 chế độ góc khác nhau. Bạn có thể mở khoảng 30 độ, 90 độ hoặc 180 độ. Cả 3 chế độ này đều đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế tối đa sự tác động của sức gió.

cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính Mở Trượt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Trên đây là những chia sẻ, giới thiệu của Công ty MinhAn Window về cửa sổ nhôm kính, quý khách có nhu cầu thi công, lắp đặt xin vui lòng liên hệ với chung tôi qua số Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486  để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

E-Mail: [email protected] 

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *