Loại máy đọc sách kindle nào hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng hiện nay nhiều người việt chưa có thói quen đọc sách, trong khi đây là một trong những thói quen rất cần thiết. Điều này cho thấy rằng nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm máy đọc sách đang ngày càng cao cũng như thị trường thiết bị này đang có nhiều thay đổi với sự ra đời hàng loạt thương hiệu.   Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được đề cập tới một trong những thương hiệu máy đọc sách được nhiều người lựa chọn – Kindle Amazon.


Năm 2007 là một cột mốc đáng nhớ đối với nhiều mọt sách khi mà máy đọc sách Kindle Amazon được ra đời. Cho tới hiện nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều điều thay đổi từ thiết bị này, cũng như hàng loạt models tuyệt vời, ví dụ như Kindle Keyboard, Kindle Paperwhite, Kindle Basic,.. Chúng là sản phẩm chuyên hỗ trợ cho một mục đích duy nhất là đọc sách, cũng là điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phái khách hàng.Thế hệ đầu tiên của Amazon Kindle được ra mắt vào ngày 19/11/2007 và nhanh chóng hết hàng chỉ sau 5h kể từ khi được công bố. Mặc dù chỉ là sản phẩm đầu tay xong chúng lại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như hỗ trợ SD card, 250MB internal storage, cũng như màn hình E ink 6”.


Quý 3 của năm 2010 chứng kiện sự ra mắt của Kindle gen 3 mang tên Kindle Keyboard. Với sự hỗ trợ từ bàn phím vật lý, việc điều hướng, chuyển trang cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra chúng còn có khả năng kết nối 3G/wifi, bộ nhớ 4Gb, từ đó mà việc đọc sách được tối ưu hơn.


Dòng sản phẩm Kindle Paperwhite được mọi người đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ màn hình 4 đèn led, tùy chỉnh độ sáng. Sau nhiều lần update cũng có thêm không ít tính năng được thêm vào như goodreads, kindle free time giúp phù hợp hơn với đối tượng trẻ nhỏ.


Thế giới ngày càng phát triển, đọc sách là điều cần thiết để bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các nguồn tri thức trên nhiều lĩnh vực. Trong đó sản phẩm máy đọc sách Kindle Amazon là một sản phẩm đang nhận được lượng đặt hàng cao tại các trang bán hàng.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kindle 2019 – cơ sở giúp bạn chọn lựa máy đọc sách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *