Victory8.online -Tổng quan tướng Yasuo trong LoL 2020

Yasuo là vị tướng được yêu thích nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này còn gọi là Kẻ Bất Dung Thứ, là lựa chọn đầu tiên của mọi của mọi người chơi và cũng là lựa chọn bị cấm đầu tiên. Bởi thế, nhiều người gọi vui Yasuo là quốc tướng của đất nước. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, cách lên đồ, bộ kỹ năng mới nhất của tướng Yasuo trong LOL 2020.

Xem thêm>> Tuong Eland’orr

Cách chơi tướng Yasuo

Thế mạnh của tướng Yasuo là tính cơ động cực cao, khả năng biến hóa khôn lường nên có thể sát thương đối thủ cao, hồi chiêu nhanh và tạo tường gió để chặn sát thương vô cùng ảo diệu.

Trong các cuộc giao tranh, khi có nhiều mục tiêu xung quanh thì Yasuo có thể thực hiện nhiều chiêu cùng lúc như:lướt, bay, nhảy, lốc khiến cho kẻ địch không thể nào chống đỡ nổi. Đặc biệt, tướng Yasuo có khả năng phối hợp với nhiều tướng khác để tiêu diệt các mục tiêu.

Ngoài ra, Kẻ Bất Dung Thứ còn có khả năng đẩy lẻ, sở hữu nguồn sát thương cao vào cuối trận đồng thời có thể gánh team cực tốt.

Bộ kỹ năng của tướng Yasuo

Nội tại – Đạo của Lãng Khách

Tướng Yasuo sẽ được tăng tỉ lệ chí mạng lên gấp đôi. Ngoài ra, khi di chuyển, hắn có thể tích trữ thêm được nhiều khiên, có thể chống chịu được sát thương từ quái hay tướng của đối thủ.

Bão kiếm

Đòn đánh của Yasuo thường được định hướng. Nếu sử dụng thành công hai lần bão kiếm thì hắn sẽ chém ra một cơn gió xoáy khiến mục tiêu bị hất tung.

Tường gió

Với kỹ năng này, tướng Yasuo sẽ dựng lên được một bức tường gió để ngăn chặn mọi luồng đạn từ đối phương.

Quét kiếm

Yasuo có khả năng cơ động trong mọi tình huống. Hắn sẽ lướt qua mọi đơn vị trong thời gian hồi chiêu ngắn ngủi.

Trăn trối

Yasuo sẽ hướng đến các mục tiêu đã bị hất tung lên không trung nhằm gây sát thương mạnh mẽ và liên tục.

Cách lên đồ dành cho tướng Yasuo

Để phát huy sức mạnh, tướng Yasuo phải dựa nhiều vào các trang thiết bị. Vì thế, cách lên đồ tốt nhất cho hắn trong lần đầu tiên là Dao Điện Stattik nhằm gia tăng tốc độ dọn đường, dọn lính, tốc độ đánh, lượng chí mạng

Kế sau đó sẽ dùng các trang thiết bị như: ma vũ, vô cực kiếm nhằm gia tăng tốc độ. Dùng gươm vô danh, dùng huyết kiếm để tăng khả năng hút máu. Đó là cách lên đồ cực kỳ phù hợp với vị tướng này.

Kinh nghiệm khắc chế tướng Yasuo

Yếu điểm lớn nhất của Kẻ Bất Dung Thứ là phụ thuộc quá nhiều vào các trang thiết bị. Mặt khác, trong thời điểm đầu của trận đấu thì sức mạnh của nó không lớn. Để khắc chế điểm yếu này người chơi nên chọn Kennen, Auriel Sol hoặc Nocturne…

Bảng bổ trợ tướng Yasuo

Xem thêm>> Tuong Katarina

Để trở thành một tay chơi game Liên Minh Huyền Thoại cừ khôi bạn không thể không biết đến bộ kỹ năng của tướng Yasuo. Hy vọng những chia sẻ nói trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thiết thực, hữu ích.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *