Thạch Anh tóc có tác dụng tốt nhất khi sử dụng thế nào?

Bạn đang có ý định sử dụng đá thạch anh tóc nhưng chưa biêt có cần chú ý tới những điều gì hay không? Nắm bắt được thông tin này đặc biệt hữu ích cho quá trình lựa chọn dòng đá thạch anh tóc cho chính bạn và những người xung quanh. Bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây trước khi lựa chọn một sản phẩm từ dòng đá này, những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người đấy.


Đá thạch anh tóc rêu được nhiều người yêu thích nhờ nguồn năng lượng mà chúng tỏa ra. Sau hàng chục triệu năm nằm dưới lớp đất đá, hút trọn tình hoa trời đất. Chúng mang tới những cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu, đặc biệt là sự tích cực. Khi dùng nó mọi người có thể thấy bản thân mình tràn đầy năng lượng, sức sống. Có cảm giác vui vẻ hơn trong cuộc sống cũng như công việc, tạo tinh thần để tiếp tục làm việc.


>>> Xem thêm : thạch anh tóc đỏ 16 ly – Thạch Anh tóc rêu và nâu loại nào tốt hơn


Một trong những công dụng không thể không kể đến của thạch anh tóc rêu đó chính là khả năng mang tới may mắn về tiền tài cũng như cơ hội thăng tiến. Đây hẳn sẽ là thông tin được rất nhiều mong đợi. Bởi đã đi làm thì ai chẳng muốn mình thành công, thăng tiến lên chức vị cao, có tiền tài vật chất trong tay, không cần lo lắng về cuộc sống. Nếu như bạn muốn có được điều này, hãy mang theo vòng thạch anh tóc rêu khi đi gặp khách hàng, công tác,. Như vậy có thể giúp sản phẩm phát huy công dụng của mình tốt hơn đấy.


Yếu sinh lý là một tình trạng đang có xu hướng gia tăng ở nam giới, chúng gây ra nhiều vấn đề rắc rối. Các quý ông có thể cảm thấy tự tin, mệt mỏi, những mối quan hệ, đặc biệt là trong tình cảm có thể theo đó mà rạn nứt. Để có thể cải thiện tình trạng sinh lý, bạn có thể lựa chọn dùng thạch anh tóc rêu. Cách sử dụng để phát huy tác dụng này đó là đặt viên đá vào vị trí huyệt mệnh môn hay phía bụng dưới. Kế đó hít những hơi thật sâu để năng lượng từ viên đá tràn vào cơ thể actinolit và thạch anh  sẽ tạo ra từ trường hợp, giúp cải thiện bệnh yếu sinh lý. Những quý ông vô cùng yêu thích loại thạch anh tóc cũng vì lý do này.Một trong những loại thạch anh tóc có độ bắt mắt cũng như thu hút nhất phải  kể tới đó chính là thạch anh tóc nâu. Những bao thể có màu nâu làm cho người nhìn có một cảm giác gì đó vô cùng thân thuộc, bị cuốn sâu vào chúng. Vẻ đẹp của chúng càng trở nên tuyệt diệu hơn khi có ánh sáng chiếu vào. Bạn có thể thấy cả viên đá như sáng bừng và lung linh hơn, những ánh nâu phản xạ ánh sáng tạo ra sự kỳ diệu, hiệu ứng thị giác vô cùng hiệu quả. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người lựa chọn dòng đá thạch anh tóc này để mang theo bên mình.


Một công dụng mà ít người biết đến của thạch anh tóc nâu đỏ chính là chăm sóc da. Hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên đúng không? Chúng có thể giúp mọi người chống lại những tác động của tia UV đối với da. Đồng thời, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, tạo cho chị em một làn da đẹp, căng miện, tràn đầy sức sống. Người ta nói nhất dáng nhì da, một làn da thật đẹp sẽ tạo cho bạn sự tự tin, tinh thần thoải mái hơn. Qua đó giúp cho những vấn đề trong cuộc sống trở nên đơn giản hơn, đặc biệt với những mối quan hệ.


Thạch anh tóc nâu trong phong thủy được xem là một vật hữu hiệu trong thu hút tài lộc. Những người kinh doanh khi dùng chúng sẽ có những may mắn, tiền tài vào như nước. Bạn có thể dùng nó như một vật chiêu tài, đặt trong nhà hay văn phòng làm việc. Như thế thì công việc hay kinh doanh sẽ thuận lợi hơn. Với điều đó, kinh tế của bạn được cải thiện hơn, cuộc sống trở nên đầy đủ, ấm no. Thương nhân dùng chúng kinh doanh có thể mở rộng, làm ăn khấm khá.


Những bệnh về khí âm, can huyết hư luôn là một trong những vấn đề gây đau đầu và khó có cách điều trị. Xong với thạch anh tóc trắng, bạn có thể nhanh chóng cải thiện sức khỏe của mình. Với sự có mặt của thạch anh tóc trắng, không chỉ có hệ miễn dịch được cải thiện mà gần như mọi cơ quan đều khỏe mạnh hơn hẳn. Với một cơ thể tràn đầy sức sống, mọi việc trong cuộc sống đều sẽ tốt hơn, suôn sẻ hơn.


Thạch anh tóc trắng là loại đá quý phong thủy, thế nên việc lựa chọn phải thật sự cẩn thận. Đừng chỉ nhìn vẻ đẹp của chúng mà quên để ý nó có hợp với mệnh của mình hay không. Theo cách chuyên gia thì những người thuộc mệnh kim hoặc thủy sẽ hợp hơn với dòng thạch anh tóc này. người mệnh kim khi mang thạch anh tóc trắng sẽ được hỗ trợ về mặt công việc và cuộc sống. Còn với người mệnh thủy đó là sự hỗ trợ cho công danh, tài lộc. Những người mệnh kim và thổ theo ngũ hàng sẽ tương khắc với thạch anh tóc nên tuyệt đối không thể mang để tránh gặp xui xẻo.


>>> Xem thêm : trang sức phong thủy vòng đeo tay – 5 công dụng lớn do Thạch Anh tóc mang lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *