Những Lời khuyên cho Nhà bếp sạch

Không ai muốn một nhà bếp bẩn thỉu và có mùi hôi. Hãy vệ sinh và khử mùi của bạn với những lời khuyên làm sạch đơn giản này:

Lò vi sóng

Vệ sinh lò vi sóng

Thật dễ dàng để làm sạch thức ăn nướng và đổ ra từ lò vi sóng của bạn . Đây là cách: Cho một ly nước và  cho thêm một lát chanh vào. Đun sôi nước trong một phút, và sau đó để nguyên ly nước trong đó để nó bốc hơi . Sau 10 phút, mở cửa và lau bụi một cách dễ dàng.

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn từ nhựa Laminate

Có vết bẩn bám dính trên tấm nhựa laminate của bạn? Sử dụng đúng chất làm sạch và vệ sinh kỹ càng sẽ làm cho ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất biến mất. Làm theo lời khuyên của chúng tôi và bạn sẽ  thoát khỏi những vết bẩn xấu xí nhanh nhất .

 

Scour Off Grime với Bàn chải đánh răng bằng điện

Cọ sạch vòi Inox với bàn chải đánh răng

Hiện nay , các cửa hàng giảm giá và bàn chải đánh răng điện giá khá rẻ, bạn có thể dùng nó để làm sạch inox thường ngày. Rung động nhanh sẽ nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn cứng đầu, trong khi tay cầm dài của bàn chải có thể đi đến những nơi khó tiếp cận để tiện vệ sinh.

Scuff Mark Eraser

Tẩy vết xước bằng bóng tennis

Làm sạch vết bẩn do giày gây ra trên sàn vinyl với một quả bóng tennis sạch và khô. Dấu vết xước của đế giày được ‘xoá’ dễ dàng.

Lau vết bẩn trên cửa hay các bộ phận khác của tủ bếp

Khi các vết vẽ bằng bút hay các thứ tương tự khác, dầu thực vật có thể làm sạch nó trên rất nhiều bề mặt kể cả da! Sau đó, chỉ cần lau bằng một miếng giẻ ẩm và bạn đã sạch dễ dàng.

Làm sạch sàn gỗ nhanh hơn

Nếu bạn vẫn đang sử dụng giẻ lau cũ để lau dọn hàng ngày trên sàn gỗ công nghiệp, thì có một cách tốt hơn. Dùng cây chổi lau nhà chuyên dụng cho sàn thực sự bẩn hoặc bùn và nó sẽ làm sạch rất nhanh chóng .

 

Vỏ Citrus và Ice Cubes cho một Disinker Stinky

Vỏ chanh khử mùi

Nếu nhà bếp của bạn đã phát triển mùi, nó có thể chứa một ít thức ăn bị hỏng. Đây là cách để làm sạch chúng ra:

  1. Với nước từ vòi chảy nhỏ, thả vỏ cam hoặc chanh. Chạy bộ phận xử lý trong 5 giây. Axit xitric từ vỏ làm dịu đi lượng rác thô và tấn công các vi khuẩn có mùi. Cho axit khoảng 15 phút để làm công việc của nó.
  2. Bật nước  và thả vài viên đá lạnh, mùi hôi sẽ biến mất.

 

Làm sạch Tủ lạnh Cà phê

Làm sạch tủ lạnh

Một tủ lạnh bốc mùi thực sự khó chịu. Làm theo hướng dẫn sử dụng than và mùi hôi sẽ mất trong vài ngày.

Hãy truy cập trungtamdienlanhbachkhoak6.com để đón đọc các tin tức mới nhất về các thiết bị phòng bếp và các cách làm sạch .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *