Những xu hướng dùng điện lạnh

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điều này giúp cho những tính năng của các thiết bị điện tử, cũng được cải tiến nâng cấp lên rất  nhiều. Đôi khi ta chỉ cần lấy tay gõ cửa tủ 2 lần là bạn có thể kiểm tra toàn bộn đồ trong tủ. Điều này khiến bạn không phải mở tủ để kiểm tra nữa. Chính như vậy đã khiến cho những xu hướng dùng điện lạnh cũng rất đặc biệt

 

Tích hợp nhiều tiện ích.

Trên thị trường hiện nay có các loại máy điều hòa được cải tiến nhiều các chức năng mới  như : Phát ra sóng siêu âm, đuổi muỗi , hoặc diệt các vi khuẩn trong phòng,…

Tương tự cũng như các dòng máy giặt có nhiều những các thứ được cải tiến. Như các loại máy giặt 1 lồng không còn kém vệ sinh khi giặt chung, quần áo không bị ố hỏng, không mất thời gian, hao phí điện năng. Còn loại 2 lồng có nhiều diện tích hơn hẳn, giúp giặt nhanh hơn, giặt hơi nước, kèm theo sấy,.. Giúp quần áo được đảm bảo hơn.

Những mặt trái cũng là điều khách hàng đắn đo nhất chính là, giá của các thiết bị đó lại đắt hơn bình thường. Nhưng hiệu quả chúng đem lại cũng đáng với số tiền bỏ ra.

 Tính năng điều khiển từ xa.

Hiện tại có rất nhiều các thiết bị điện tử được điều khiển bằng tay, giúp người dùng thuận tiện hơn khi xử dụng. Hoặc có thể bạn kết hợp với những thiết bị điện thoại, giúp cho dù bạn ở xa nhưng vẫn có thể điều khiển được. Để có những được tiện ích như vậy, thì các thiết bị đó nhất định cần được tích ứng với Wifi. Như vậy ta mới có thể sử dụng được những tính năng đó.

4 xu huong dien tu gia dung duoc quan tam nam 2018 hinh anh 1
Hình ảnh bên trong tủ lạnh hiện lên sau khi người dùng gõ nhẹ 2 lần vào cửa tủ.
4 xu huong dien tu gia dung duoc quan tam nam 2018 hinh anh 2
Máy giặt của LG tích hợp công nghệ điều khiển từ xa.

Xu hướng Inverter bền bỉ, tiết kiệm điện.

Những thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, được sử dụng các công nghệ inveter. Thông thường được bảo hành các động cơ máy nén rất dài đến tận 10 năm. Đối với các máy lạnh, thì công nghệ mới đã giúp cho hạn chế tối đa các ma sát. Động cơ cũng khó bị ăn mòn hơn, giúp cho nhiệt độ cũng được nhanh chóng giúp tiết kiệm đến 32%, cũng như giảm thiểu gần 25% tiếng ồn.

Xu hướng thiết kế tối giản.

Hầu hết tất cả các sản phẩm điện tử cao cấp của LG gồm như TV, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,…. Đều được thiết kế theo triết lý của ” less is more “.  Bởi những xu hướng như vậy, giúp tối giản, đem lại những vẻ đẹp hiện đại. Thiết kế sang trọng, biến các đồ điện tử gia dụng thành các món đồ nội thất rất tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *