Đồng hồ Casio EFR-553L-1BVUDF : Bền bỉ cùng năm tháng

Đây là một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Casio đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản. Những năm trở lại đây Casio liên tục cho ra mắt những sản phẩm ngày càng đa dạng hơn về phong cách và chất lượng bền vững nhằm khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh của mình và để đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến của khách hàng. Đồng hồ Casio EFR-553L-1BVUDF ra đời làm vừa lòng những tín đồ đam mê đồng hồ. Hãy cùng nhau khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn và những tính năng đa dạng của Casio EFR-553L-1BVUDF nhé !

Đồng hồ Casio EFR-553L-1BVUDF : Bền bỉ cùng năm tháng

Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ lâu đời nhưng vẫn luôn không ngừng cải tiến để sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, tinh tế hơn. Đồng hồ Casio EFR-553L-1BVUDF ngay khi vừa xuất hiện đã mê hoặc phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Casio EFR-553L-1BVUDF được thiết kế với mặt tròn kính khoáng, đây là một loại kính thuỷ tinh được pha thêm khoáng chất để tăng độ cứng, độ chắc và đặc biệt an toàn ngay cả khi vỡ cho người sử dụng. Chính vì độ bền chắc đó mà chất liệu này đã được sử dụng nhiều nhất trong chế tác đồng hồ. Nền mặt màu đen làm nổi bật các gạch và số chỉ giờ cùng kim chỉ đều đồng nhất một màu đồng. Hai kim chỉ giờ và phút to, rõ đầu nhọn giúp cho việc xem giờ một cách chính xác. Với viền đen kim loại được chia vạch rõ ràng càng làm cho chiếc đồng hồ thêm nổi bật và hấp dẫn người nhìn. Ngoài ra, sự kết hợp dây đeo da màu đen trơn đem lại phong cách lịch lãm, nam tính cho phái mạnh.

Casio EFR-553L-1BVUDF có kích thước 53mm x 47mm x 1.8mm phù hợp với mọi cổ tay kể cả những cổ tay nam hơi gầy. Vỏ đồng hồ được chế tác bằng thép không gỉ tạo nên sự bền chắc, sang trọng kết hợp hài hoà với dây đeo da đen sẽ phù hợp với mọi trang phục, tạo cho nam giới một phong cách riêng mỗi khi xuất hiện.

Những tính năng đa dạng của đồng hồ Casio EFR-553L-1BVUDF

Casio EFR-553L-1BVUDF với bộ máy Quartz là một công cụ thời gian giúp cho người sử dụng kiểm soát, sắp xếp, lên kế hoạch công việc khi cần thiết.

Casio EFR-553L-1BVUDF ngoài chức năng là lịch ngày được bố trí ở giữa 2 vạch chỉ 4h – 5h, EFR-553L-1BVUDF còn có một chức năng vô cùng đặc biệt nữa là chức năng lịch Chronograph. Chronograph là một trong chức năng phổ biến của đồng hồ, được sử dụng với mục đích chính đó là đo thời gian một cách chuẩn xác nhất được bố trí ở 3 mặt đồng hồ phụ. Người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết một chiếc đồng hồ có chức năng chronograph qua hai nút bấm nằm cân đối trên vỏ đồng hồ, một ở vị trí 2h và hai ở vị trí 4h. Nút bấm ở vị trí  2h sẽ bắt đầu chức năng Chronograph bằng cách ấn một lần và ấn thêm một lần nữa để kết thúc. Nút bấm ở vị trí 4h có chức năng điều khiển kim chronograph chính và các kim còn lại trở về vị trí ban đầu.

Casio EFR-553L-1BVUDF là dòng sản phẩm có độ chống nước khá cao lên tới 100m giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi tiếp xúc với nước kể cả bơi lội hay du lịch biển mà không lo ngại ảnh hưởng đến bộ máy bên trong.

Các sản phẩm đồng hồ đến từ các nhà chế tác Nhật Bản hầu hết luôn mang đến cho người sử dụng sự hài lòng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Đồng hồ Casio chính hãng EFR-553L-1BVUDF không chỉ là một công cụ xem giờ đơn thuần mà còn là một món phụ kiện đẳng cấp tạo nên phong cách mới là cho phái mạnh. Lựa cho đồng hồ nam Casio EFR-553L-1BVUDF chính là một sự lựa chọn thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *