Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su

Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su - 1

Mới hôm 5.3.2019, Forbes công bố Kylie Jenner là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 21 nhờ kinh doanh mỹ phẩm suốt 3 năm qua. Cô đạt được cột mốc này sớm hơn Mark Zuckerberg, người trở thành tỷ phú ở tuổi 23.

Ngay sau thành tích đáng nể trên, hot girl Hollywood quyết định xuất hiện trên trang bìa tạp chí Interview của Đức (ấn phẩm Xuân – Hè 2019). Những hình ảnh mới nhất của Kylie một lần nữa chứng minh cô là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất đồng thời nóng bỏng nhất thế giới.

Bà mẹ đơn thân biến hóa ấn tượng qua bàn tay của stylist Brett Alan Nelson. Cô diện bodysuit màu đỏ may bằng chất liệu latex (cao su) ôm sát cơ thể của Vex Clothing có giá hơn 4 triệu đồng.

Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su - 2

Loạt ảnh mới của Kylie do nhiếp ảnh gia lừng danh Luca và Alessandro Morelli thực hiện

Kylie nhiều lần sao chép phong cách của chị gái Kim “siêu vòng 3”, có lẽ lần này cũng không ngoại lệ. Bởi latex là chất liệu rất được Kim Kardashian yêu thích. Các trang phục cắt may từ latex có độ bóng cao, giúp mang lại sự nổi bật, cuốn hút cho người mặc. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến người mặc trông bí bách, đơ cứng.

Hơn thế, do đặc tính kém thông thoáng và ít co giãn, váy áo có pha latex rất kén dáng, không phổ biến. Nếu người mặc sở hữu body kém săn chắc, thon gọn, sẽ trông béo hơn bình thường.

Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su - 3

Kylie Jenner gây ấn tượng khi mặc trang phục may từ chất liệu latex

Bên cạnh phong cách đặc biệt trên tạp chí Interview, Kylie Jenner còn giải đáp nhanh những câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc về cô. Đầu tiên về việc sinh tiếp con thứ 2, hot girl trả lời: “Tôi muốn sinh nhiều con nhưng chưa có kế hoạch trong tương lai gần hay ngay hiện tại.”

Tiếp đó, Kylie thừa nhận bản thân cảm thấy áp lực khi trở thành một hình mẫu khi đã có con gái. Cô mong muốn bản thân làm được những điều tốt hơn để con gái noi theo. Cuối cùng, Kylie nói về việc hàng triệu người bàn tán về mình mỗi ngày trên mạng xã hội. Hot girl đã quen với điều này và thường chỉ đọc để đấy. Không thể phủ nhận, các phương tiện truyền thông mang lại sự nổi tiếng, lợi ích kinh doanh cho Kylie nhưng cô cho biết: “Tôi muốn vứt bỏ điện thoại ra xa để được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.”

Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su - 4

Kylie mặc bodysuit da báo khoe dáng “gái một con trông mòn con mắt”

Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su - 5

Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su - 6

Kylie Jenner ấn tượng với quần áo cao su - 7

Những hình ảnh ấn tượng khác của Kylie Jenner trên tạp chí Interview 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *