Dòng xe bánh mì siêu hot- xe bánh mì mẫu mới 1m5

Với guồng quay công việc bận rộn, món ăn nhanh trở thành sự lưa chọn số 1 của đại  đa số người dân Việt Nam. Trong đó , món bánh mì doner kebab chiếm vị trí đầu bảng bời vừa ngon, gọn , đẩy đủ chất dinh đưỡng . Trước như cầu tiêu dng ngày càng cao, sự cánh tranh trong kinh doanh bánh mì kebab ngày càng lớn.  Vị  vậy để tạo ra sự khách biệt giúp khách hàng nhớ quán của bạn lâu hơn n thì ngoài hương vị đặc trưng thom ngon của bánh bạn cần phải đổi mới chính cửa hàng.

Hiểu được điều đó Quang huy đã cho ra điời mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mẫu mới 1m5 tạo sự khách biệt lớn , thu hút ánh nhin của khách vãng lai đấy

 Cấu tạo của xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mẫu mới 1m5 có gì đặc biêt

Qaung huy cho ra mắt xe bánh mì mẫu mới với thiết kế độc nhất, bắt mắt và sáng tạo. Cũng giống như các loại xe bánh mì thổ nhĩ kỳ  mà Quang huy từng sản xuất, xe bánh mì mẫu mới 1m5 cũng được làm từ chất liệu inox 304 , không hoen gỉ , luôn sáng bóng, các khung xe thì dày dặn, chắc chắn

Đồng thời, tủ đựng bánh mì mì sử dụng các tấm chắn bụi, chắn gió ,  giúp cửa hàng bánh mì của bạn trong sạch sẽ, khách hàng ăn cũng sẽ thấy ngon miệng hơn.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mẫu mới 1m5

Điểm sáng tạo của xe banh mì mẫu mới 1m5 này chính là dạng hình hợp chữ nhật thẳng đứng kết hợp mái hình vuông thay vì hình tam giác  mang lại cảm giác hiện đại và sang trọng hơn.

Tuy có những điểm khác  song về cơ bản phần thiết kế đẻ ứng dụng cho công vệc bán hàng thì vẫn không thay đổi. Xe bánh mì mẫu mới được chia làm 2 ngăn riêng biệt. Ngăn để chứa các dụng cụ làm bánh chế biến bánh mì và đẻ lò nướng thịt doner kebab. Còn ngăn bên dưới bạn có thể đựng bình gas hãy những vật dụng cần thiết hoox trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

—->>> Xem thêm: http://lodonerkebab.com/san-pham-c205371/xe-banh-mi-tho-nhi-ky.html

Đặc biệt decal xe bánh mì mẫu mới được thiết kế theo yêu cầu của  khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiễ xe bánh mì mang  nét cá tính riêng của bạn.

 

 Xe bánh mì mẫu mới liệu có đắt hay không ?

Mái hình vuông thay vì tam giác thông thường mang lại cho chiếc xe vẻ hiện đại

Bạn đang thắc mắc: Với nhiều tính năng mới  như vậy không biết sản phẩm này có đăt hơn những chiếc xe thông thường hay không?

Câu trả lời hoàn toàn là không. Vì quang huy tự sản xuất không qua bất kỳ khâu trung gian nào , xe bánh mì thanh lý nên sản phẩm có giá  niêm yết. Và hơn nữa nhằm tri ân khách hàng đã mua  sản phẩm của Quang huy, chúng tôi còn tặng phiếu mua hàng, giảm giá 300k đối với khách mua hàng lần thứ 2 trong cùng sản phẩm.

Với nhiêu năm kinh kiệm sản xuất và phân phối xe bánh mì , chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy mới mẻ, luôn đông hành  với khách hàng trên chặng đường kinh doanh bánh mì doner kebab . Để mua sản phẩm của Quang huy bạn gọi đến 0966623666 để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc giúp bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *