Đồng hồ Samsung thông minh cực chất dành cho phái mạnh

Đồng hồ Samsung Gear S3 Giữ giao thông mà không cần lấy điện thoại của bạn, với mẫu smartwatch được ngoài mặt để lưu lạc. Mang Gear S3, bạn có thể thanh toán ngay từ cổ tay, theo dõi vị trí của mình và chịu được mọi thời tiết.

 • khuông thép đặc trưng mà bạn có thể xoay để truy tìm cập những vận dụng và thông tin, Dây đeo có khóa: 2,76 inch, Dây đeo to mang lỗ: 5,12 inch, Dây đeo nhỏ có lỗ: 4,33 inch
 • Nhắn tin, gọi điện và nhận thông tin trực tiếp từ đồng hồ phê chuẩn đồng hồ thông minh được kết nối Bluetooth của bạn
 • trả tiền bằng Samsung Pay tất cả bất cứ nơi nào bạn vuốt hoặc chạm vào thẻ nguồn vốn vay. Cái pin và kích thước: Li Li 380mAh
 • mang hiệu suất cấp quân sự, Gear S3 chống lại nước, bụi, nhiệt độ hà khắc và đôi khi giảm; bí quyết tiêu dùng thông thường: tối đa 3 ngày
 • tương xứng mang điện thoại sáng tạo Android và iOS (tương thích có điện thoại thông minh sở hữu khả năng chọn Bluetooth dùng HĐH Android 4.4 trở lên mang ít nhất 1,5 GB RAM cũng như iPhone 5 trở lên sở hữu iOS 9.0 trở lên. Điện thoại thông minh tương trợ Gear S3 có thể khác nhau tùy theo nhà mạng và thiết bị. Danh sách các điện thoại thông minh và tính năng tương hợp
 • Xoay khuông thép đặc trưng để tiện lợi truy tìm cập các vận dụng và thông báo.
 • không ngừng nghỉ trong phổ quát ngày sở hữu một lần sạc và sạc lại trên bộ sạc không dây.
 • có áp dụng S Health tích hợp, theo dõi các bước của bạn, theo dõi nhịp tim và hơn thế nữa.
 • truy nã cập các vận dụng bạn dùng hàng ngày trên Gear S3.
 • Biến nó thành của riêng bạn bằng cách tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn và hoán đổi dải 22mm tiêu chuẩn.
 • Samsung Gear S3 tương hợp mang cả điện thoại sáng tạo Android và iOS.

ko bao giờ bỏ lỡ một phút chốc

Gear S3 được kết nối Bluetooth, vì thế bạn sở hữu thể nhận tin nhắn, email và cảnh báo mà ko cần liên lạc với điện thoại của mình. Mang loa và micrô tích hợp, bạn cũng mang thể thực hiện và trả lời các cuộc gọi rảnh tay.

Khám phá toàn cầu đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

truy nã cập áp dụng ngay tức thì

Xoay khung thép đặc trưng để tiện dụng truy nã cập các áp dụng và thông tin để bạn sở hữu thể rà soát ngay những văn bản, cập nhật và hơn thế nữa.

phù hợp mang bạn

Biến Gear S3 thành của riêng bạn. Tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn, chọn trong khoảng hàng nghìn màu sắc và ngoại hình vượt trội. Cộng với việc dễ dàng luận bàn băng tần 22mm tiêu chuẩn.

tương xứng Android và iOS:

Kết nối Samsung Gear S3 của bạn sở hữu cả điện thoại sáng tạo Android và iOS. Ghép nối đồng hồ thông minh của bạn qua Bluetooth bằng áp dụng đồng hành Samsung Gear để xem nơi tự do của Samsung Gear S3 sở hữu thể đưa bạn tới.

Samsung Gear S3 (Bluetooth) là trang bị đi cùng cho điện thoại thông minh Android và iOS tương thích, được bán riêng. Chức năng kết nối hầu hết yêu cầu ghép nối Bluetooth với điện thoại kết nối mạng không dây. Một số tính năng ko khả dụng trên điện thoại sáng tạo iOS. Tróc nã cập trang web chính thức của Samsung để biết chi tiết.

Tham khảo các cái đồng hồ thể thao:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-sheen-nu-mau-so-luong-co-han

Để với kết quả thấp nhất, Samsung Pay trên Gear S3 đề nghị kết nối mạng phê chuẩn LTE, Wi-Fi hoặc qua ghép nối Bluetooth mang điện thoại sáng tạo tương hợp. Sau khi thiết lập ban đầu, Samsung Pay trên Gear S3 với thể thực hiện ít nhất năm giao dịch mà ko cần kết nối lại có mạng.

Samsung Pay trên Gear S3 chỉ tương hợp sở hữu một số thẻ, nhà mạng và điện thoại sáng tạo Android được chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *