Hộp phối odf quang 4fo outdoor có cấu tạo như thế nào?

Hộp phối odf quang 4fo outdoor đã trở thành khái niệm quen thuộc với đời sống của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại hộp phối  quang này có cấu tạo như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây.

Hộp phối odf quang 4fo ngoài trời là phụ kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong bất kì hệ thống mạng cáp quang cũng như trong việc thi công hàn cáp quang.

Hộp phối odf quang ngoài trời có tác dụng tập trung các mối hàn cáp quang, bảo vệ chúng khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài, vừa có tác dụng phân phối các đầu kết nối đến các thiết bị khác như là modem quang hay converter (hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang điện).

Hộp phối odf quang 4fo ngoài trời có thiết kế chắc chắn rất thích hợp sử dụng ngoài trời và hệ thống mạng FTTH. Tất cả các lỗ để đường cáp đi qua có 2 lớp cố định: 1 lớp cao su đệm bên trong và 1 khóa nhựa xoắn bên ngoài để đảm bảo đường cáp đều được cố định; ngăn chặn chôn trùng, hơi nước cũng như bụi bẩn có thể lọt vào bên trong ảnh hưởng đến mối nối hàn và các thiết bị bên trong ODF ngoài trời.

Hộp ODF 96FO bắt rack giá rẻ tại Hà Nội, Hộp phối quang ODF 96FO ...

Hộp phối odf quang 4fo outdoor được làm từ nhựa chịu lực cao cấp nên ta có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu va chạm của sản phẩm. Thiết bị được thiết kế 1 khóa chính và 2 khóa kẹp phụ cực kì chắc chắn; đảm bảo tối đa về vấn đề an ninh.

Bên trong khoang chứa của odf quang 4fo outdoor ngoài trời có thiết kế rất khóa học. Khoang làm việc rộng rãi đủ không gian để đặt các adapter cũng như bộ chia quang. Trên khay chứa còn chứa các chốt cao su “phân luồng” đường cáp đi.

Với cấu tạo ưu việt nêu trên, odf quang 4fo outdoor xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho công trình của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn sử dụng ngay loại thiết bị hữu dụng này.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *