Những lưu ý về vay tiền lãi thấp mà bạn cần biết

Bạn đang muốn vay tiền lãi thấp ngay trong ngày để giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính. Nhưng điều bạn lo lắng là khi vay tiền nóng tư nhân bên ngoài lãi suất cho vay thấp hay cao? Có phải cao cắt cổ như vay nóng xã hội đen hay không? Đây là những thắc mắc chung mà bất cứ ai có nhu cầu vay vốn đều cần được giải đáp. Dưới đây là một số chia sẻ xung quanh câu chuyện vay tiền lãi thấp phi ngân hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền lãi suất thấp

– Khách hàng được tư vấn và làm hồ sơ vay tiền uy tín lãi suất thấp miễn phí và đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút làm việc.

– Hạn mức cho mượn tiền nhanh trong ngày giao động từ 5 triệu đến 500 triệu đồng. Số tiền có thể lên đến 1 tỷ hay 2 tỷ đồng nếu khách hàng có nhu cầu. Nếu sau khi hồ sơ được duyệt thành công, hợp đồng được ký kết, ngay lập tức số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM trong trường hợp khách hàng không muốn nhận tiền mặt.

Giảm lãi suất cho các đối tượng ảnh hưởng do virus corona

– Khách hàng được quyền lựa chọn thời gian trả góp ngắn hạn, dài hạn hoặc trung hạn.

– Thời gian thanh toán cho khá linh động, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức sau cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân: vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng hoặc có thể góp năm. 

Điều kiện để vay tiền lãi suất thấp nhanh chóng

– Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước.

– Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, bằng cấp, địa vị xã hội, hay thành phần dân tộc tôn giáo… 

– Phải cung cấp CMND và Sổ hộ khẩu (bản gốc hay photo đều được) để đơn vị cho vay kiểm tra và đối chiếu thông tin. Đặc biệt, không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng.

Vay tín chấp doanh nghiệp lãi suất thấp 

Các tổ chức tín dụng còn hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp với hạn mức cho vay tiền lãi suất thấp nhất lên đến 5 tỷ đồng/khách hàng. Khách hàng là chủ doanh nghiệp cần vốn để trả lương công – nhân viên, thanh toán chi phí đơn hàng vừa nhập kho, nhập trang thiết bị phục vụ cho doanh nghiệp.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất lãi suất thấp nhất năm 2020?

Các hình thức vay vốn lãi suất thấp

– Vay theo lương tiền mặt, chuyển khoản.

– Vay bằng qua sim Viettel.

– Vay tiền nhanh với lãi suất thấp không thế chấp tài sản.

– Vay tiền lãi suất thấp tư nhân hoặc tại ngân hàng.

– Vay online không gặp mặt.

– Vay thế chấp bằng các giấy tờ nhà đất hoặc sổ đỏ.

– Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Mượn tiền theo hóa đơn điện nước

– Vay nhanh không giữ giấy tờ.

– Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Trên đây là một số chia sẻ về vay tiền lãi thấp tại các tổ chức và đơn vị cho vay tín dụng phi ngân hàng hiện nay. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đọc có thể tìm thấy những thông tin hữu ích. Nếu đang có nhu cầu cần hỗ trợ vay vốn, bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web Lendbox.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *